ประวัติ!! แอนชิลี สก็อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

แอนชิลี สก็อต เคมมิส ชื่อเล่น แอน หรือ Anchilee Scott Kemmis เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย เธอเป็นนางแบบ Curve Model หรือจะเรียกว่า นางแบบพลัสไซส์ และเธอก็ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 อีกด้วย ขอบอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง ความสามารถครบเครื่องจริงๆสมมงมากๆเธอเกิดและโตที่ไทยจนถึงอายุ17ปีและได้ไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย คุณพ่อของเธอชื่อ Leigh Scott-Kemmis เป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจชาวออสเตรเลียและเป็นประธานบริษัท LHH Thailand ส่วนคุณแม่ของเธอเป็นผู้อำนวยการด้านจิตวิทยาและเป็นคนจังหวัดฉะเชิงเทรา

ประวัติส่วนตัว แอนชิลี สก็อต เคมมิส

ชื่อเล่น :แอน

เกิดวันที่ : 30กรกฏาคม พ.ศ.2542 ( อายุ 22 ปี)

ส่วนสูง :183 ซม.

สัญชาติ : ไทย ออสเตรเลีย

อาชีพ:นางแบบ Curve Model หรือ นางแบบพลัสไซซ์

กีฬาที่ชื่นชอบ:วอลเลย์บอล (เคยเป็นกัปตันทีม 2ปี) ,บาสเกตบอล (เคยเป็นกัปตันทีม 1ปี) และซอฟต์บอล

การศึกษา:จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติ NIST จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ สาขาสังคมวิทยา จากมหาวิทยาลัยซิคนีย์ จากประเทศออสเตรเลีย

สำหรับ แอนชิลี เธอได้เข้าร่วมการประกวด”มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021″ (Miss Universe Thailand 2021) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Real Size Beauty” ซึ่งเธอมีความภูมิใจในเรื่องขอรูปร่างของตัวเองมากๆเธอมีความมั่นใจและมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ จนสุดท้ายก็สามารถเอาชนะใจคณะกรรมการจนเธอคว้ามงกุฎไปครอบครองได้สำเร็จ ถือว่าเธอเป็นต้นแบบของผู้หญิงไทยหลายๆคนให้มีความมั่นในในเรื่องของรูปร่าง เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยครบเครื่องมากอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบ แอนชิลีอย่าลืมส่งแรงเชียร์ส่งกำลังใจให้กลับเธอกันด้วยนะกับการประกวด Miss Universe 2021 ที่ประเทศอิสราแอลต่อไป ซึ่งกำหนดจัดการประกวดรอบตัดสินในวันที่ 12 ธันวาคม ปีเดียวกัน

เปิดวาร์ป!! IG แอนชิลี สก็อต เคมมิส  นางงามสาวสวย

Facebook:Anchilee

Instagram:annscottkemmis

 

อัลบั้มภาพ แอนชิลี สก็อต เคมมิส นางงามสาวสวยสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)