นายแบบ!! AONG WANCHANA หล่อ หุ่นแซ่บมาก

วันนี้ แมงเมาท์มอย ขอนำเสนอนายแบบหนุ่มหล่อ งานดีอีกหนึ่งคนที่ต้องขอบอกเลยว่าความแซ่บของเขาคนนี้ไม่ธรรมดา เลยจริงๆสำหรับ AONG WANCHANA หนุ่มหล่อคนนี้เขามีผลงานการถ่ายแบบแซ่บๆมาอย่างนับไม่ถ้วน ความแซ่บของเขาทำเอาเหล่าสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายต่างตาลุกวาวกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างที่บอกเลยว่าซิกแพคมาแน่นมาเต็มเห็นได้ชัดน่าสัมผัสซะเหลือเกิน บวกกับหน้าตาของเขาที่หล่อดูดีถือว่าเป็นผู้ชายในสเปคของสาวๆหลายๆคนก็ว่าได้ ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบนโซซียลเป็นจำนวนมาก

AONG WANCHANA เขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้ทำงานในด้านการถ่ายแบบ หรือถ้าใครอยากดูแลเรื่องหุ่นหรืออยากรู้ว่าทำไมเขาถึงมีรูปร่างที่ดูดีดูฟิตขนาดนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามดูความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้กันได้ตามช่องทางต่างๆไม่ว่าจะเป็นอินสตราแกรม เฟสบุ๊ก และทวิตเตอร์ รับรองได้เลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้มีดีกว่าที่คิดอย่างแน่นอนและที่สำคัญความแซ่บของเขาคนนี้บอกเลยว่าไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

สำหรับท่านไหนที่อยากได้วาร์ปของหนุ่ม AONG WANCHANA วันนี้ทางเราได้จัดหามาให้ทุกคนไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่กดตามลิงค์ที่อยู่ทางด้านล่างกันได้เลย รับรองเลยว่าเขาคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก รับรองเลยว่าคุณจะหลงรักเขาคนนี้อย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! นายแบบAONG WANCHANA หล่อ หุ่นแซ่บมาก

Instagram:aongwp_34

Facebook:Wanchana Ploysrikhum

อัลบั้มภาพ หนุ่มหล่อ งานดีAONG WANCHANA ซิกแพคแน่นมาก (คลิกดูรูปใหญ่)