Athippatai เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสุดฮอต งานดีเกินต้าน

หากจะกล่าวถึงหนึ่งใน Netidolหนุ่มดาวรุ่งดวงใหม่ ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าชื่อของ Athippatai จะต้องติดโผด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากเขากำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลก Online  ชนิดที่ว่าหากมีการ Post รูปภาพลงสู่ Social media platform เมื่อไหร่ มักจะถูกหยิบไปเป็นประเด็นกล่าวถึงอยู่เสมอ จึงไม่แปลกหากจะมีฐาน Fanclub คอยให้การ Follow เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ จากในอดีตเคยมียอดการ Follow อยู่เพียงแค่ประมาณหลักร้อย แต่ล่าสุดมียอดการติดตามกว่าหลายพันรายเลยทีเดียว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า  เขาจะต้องมีอนาคตสดใสรออยู่ ดังนั้นใครมีความชื่นชอบต่อหนุ่มหล่อ Style Cute ใสๆ จึงไม่ควรพลาดบทความนี้ด้วยประการทั้งปวง การันตีเลยว่าคุณจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเขาเป็นแน่ กระทั่งอาจจะเกิดความหลงใหลในแบบหัวปักหัวปำเสียด้วยซ้ำไป

ผลงาน Netidol หนุ่มสุด Hot Athippatai

ทางด้านของ Athippatai ถูกให้การจับตามองเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะออกมา Post Picture อะไรลงสู่ Social media platform ก็ตาม ย่อมถูกเฝ้า Focus จากผู้คนทั้งหลายอยู่เสมอ โดยหลายคนอาจจะเกิดความสงสัยอยู่บ้างเหมือนกันว่า เขาเพิ่งเข้าสู่วงการ Netidol มาเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ทำไมถึงมีความนิยมพุ่งพรวดอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ คิดว่าส่วนหนึ่งคงจะเป็นเพราะรูปร่าง และหน้าตา อันหล่อเหลา Perfect ในแบบที่ว่าใครเห็นเป็นต้องชายตามองไปตามกัน ที่สำคัญคือเจ้าตัวมีนิสัย Friendly อีกด้วย หลายๆ คนที่เคยพบเจอกับตัวจริงมาก่อน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความน่ารักเป็นกันเองอย่างมาก จึงยิ่งทำให้บรรดาเหล่า Fanclub เกิดความชื่นชอบในตัวเขายิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีก จนไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นเลยก็ว่าได้

ปัจจุบัน Netidol หนุ่มสุด Hot รายดังกล่าวมักจะมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Social media อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ด้วยการ Post รูปภาพแนว Sexy ให้ชมกัน แน่นอนว่ารูปภาพเหล่านั้นมาพร้อมกับความแซ่บเร่าร้อนในแบบไม่เป็นสองรองใคร แถมมีลักษณะในการโพสท่วงท่าอันโดนใจอีกด้วย จึงสร้างกระแสฮือฮาในหมู่แฟนๆ ได้เยอะพอสมควรเลย โดยหากใครเคยลองเข้าไปรับชมรูปภาพแนว Sexy ของเขากันมาบ้างแล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าเขามีความหลงใหลในการสักลายอยู่บ้างเหมือนกัน โดยเจ้าตัวมีการสักลายขนาดเล็กๆ เอาไว้ตรงบริเวณหน้าอก ซึ่งลวดลายรอยสักที่กล่าวมามีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ เลย รวมถึงยังช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น จึงสามารถยึดครองหัวใจของผู้คนได้อย่างเหนียวแน่น

เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนน่าจะอยากตามไปส่อง Warp ของเขากันแล้ว ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Facebook กันเอาไว้ จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการ Follow มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าปัจจุบันมียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 6.4 พันรายแล้ว โดยยอดการติดตามน่าจะทะยานสู่หลักหมื่นได้สำเร็จในอนาคตข้างหน้า หากเจ้าตัวยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ ออกมาประดับวงการต่อไป ส่วนใครกำลังเฝ้ารอผลงานใหม่จากทางเขากันอยู่ โปรดเฝ้ารอคอยกันต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอก็น่าจะมีการปล่อยผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ชมกันเหมือนเช่นเคย โดยผลงานดังกล่าวจะต้องออกมาดีงามสมการรอคอยเป็นแน่ ส่วนช่วงไหนเจ้าตัวพอจะมีเวลาว่างหลงเหลืออยู่บ้าง ก็อาจจะแวะเวียนมาพูดคุยทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งลักษณะในการพูดคุยก็จะค่อนข้างมีความเป็นกันเอง จึงช่วยลดช่องว่างระหว่างเขาและแฟนคลับได้ระดับหนึ่งเลย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Athippatai Chiangthongtakun