ใหญ่จนจุก!! นายแบบเบียร์ Pollawut Wongsarun งัดเป้าถ่ายแบบเซ็กซี่

แมงเมาท์มอย บอกเลยค่ะ ว่าชอบนายแบบไทยมาดเข้มคนนี้อย่างมาก สำหรับ นายแบบเบียร์ Pollawut Wongsarun ที่เห็นแล้วดีต่อใจอย่างมาก เพราะดูเป็นผู้ชายแมนๆ หุ่นล่ำที่เห็นแล้วอยากวิ่งเข้าใส่มากๆ มาพร้อมกับรอยสักเท่โดนใจ อีกทั้งยังมีของใหญ่ ที่เห็นด้วยตาก็จุกไปถึงไส้ติ่งแล้ว อีกทั้งยังมีดีกรีถึงนายแบบเซ็กซี่ พริตตี้บอยบาร์เกย์ ที่การันตีได้ถึงความแซ่บ ความทรงเสน่ห์ ที่สาวแท้สาวเทียมจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

นายแบบเบียร์ Pollawut Wongsarun หนุ่มหล่อมาดเข้ม แซ่บถึงใจ

หากเป็นคนที่ชื่นชอบนายแบบไทยที่มีความคมเข้มแล้วละก็ Pollawut Wongsarun ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่ตอบโจทย์และดีต่อใจมากจริงๆ เพราะถือเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ มีทั้งความหล่อ ความหุ่นดี และความใหญ่ตุงโดนใจ เสมือนกับว่าสวรรค์ได้สรรค์สร้างปั้นขึ้นมากับมือ จนทำให้เจ้าตัวเป็นที่ชื่นชอบและมีคนติดตามอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีผลงานให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ การเป็นพริตตี้บอยโชว์การแสดงสุดร้อนแรง ณ Fake Club รวมไปถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่การันตีความฮอต ประทับใจคนดูอย่างแน่นอน

ล่าสุด ดูเหมือนว่าความร้อนแรงจะละอุมากกว่าเดิม หลังจากที่ นายแบบเบียร์ Pollawut Wongsarun ได้ร่วมถ่ายแบบให้กับ Skiinmode กับภาพเซ็ตบรรยากาศสุดเซ็กซี่ ที่เต็มไปด้วยสวนต้นไม้นานาพรรณ ที่มาพร้อมกับอ่างน้ำ ที่ทำให้นายแบบหนุ่มทวีคูณความแซ่บ ที่บอกเลยว่าดีโดนใจแน่นอน เพราะนอกจากผู้ชมจะได้เห็นความหล่อ กล้ามแน่นๆ แล้ว ยังได้ชมกางเกงบางๆ ที่เปียกน้ำ ทำให้เห็นชัดถึงความยิ่งใหญ่ ความยาว ที่การันตีขนาดอันมหึมา ที่ต้องร้องว่า “ใหญ่จนจุก” แน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบเบียร์ Pollawut Wongsarun นายแบบหล่อ ของใหญ่

Facebook : Pollawut Wongsarun

Twitter : @bigbeerpoll

Instagram : bigbeerpoll

View this post on Instagram

Good night zzZZ https://onlyfans.com/bigbeerpoll

A post shared by Bigbeerpoll (@bigbeerpoll) on

อัลบัมภาพ นายแบบเบียร์ พริตตี้บอยสุดแซ่บ งัดเป้าถ่ายแบบเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)