หล่อแซ่บ!! บูม พลเชษฐ์ นายแบบกล้ามแน่น คมเข้ม เซ็กซี่โดนใจ

นายแบบหนุ่มหล่อคมเข้มที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก บูม พลเชษฐ์ หรือที่เราชาวทวิตเตี้ยนรู้จักกันดีในนามของ บูมเองก็ลำบาก หนุ่มหล่อคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังเป็นถึงอดีตผู้เข้ารอบการประกวด The Knot By Chornya อีกด้วย นอกจากจะมีดีกรีความหล่อแบบขั้นสุดแล้ว หนุ่มหล่อคนนี้ยังเป็นหนึ่งในแบบที่โดดเด่นและเป็นที่รักของแฟนคลับเป็นอย่างมาก ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 1.3 แสนคน และอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามอีกมากกว่า 2.6 หมื่นคน 

บูม พลเชษฐ์ นายแบบหนุ่มหล่อคนนี้ยังคงมีผลงานการถ่ายแบบออกมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับใครที่อยากจะติดตามชื่นชมผลงานสุดแซ่บของพ่อหนุ่มนายแบบคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามดูผลงานของเขาได้เลยไม่ว่าจะเป็นผลงานผ่านทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในการติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้นั่นก็คือ Blued (บลูด์) สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดผลงานทีเด็ดก็สามารถแอดเข้าไปติดตามดูได้เลยที่ Blued ID: Realboomlife รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

และอีกหนึ่งช่องทางที่จะสามารถติดต่อหนุ่มคนนี้ได้อย่างง่ายดาย ก็คงจะหนีไม่พ้นแพลตฟอร์มอย่างติ๊กต็อก สำหรับใครอยากจะดูความแซ่บความเอวหวานของ บูม พลเชษฐ์ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยที่ TikTok: realboomlife ใครที่คลั่งรักหนุ่มคนนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด หรืออยากจะติดตามช่องทางอื่นๆ ก็สามารถกดลิงค์ด้านล้างได้เลย  

เปิดวาร์ป!! IG บูม พลเชษฐ์ หนุ่มหล่อคมเข้ม แซ่บสยิวฟินทุกองศา

Twitter : @boom_Theknot

Instagram : realboomlife

อัลบั้มภาพ บูม พลเชษฐ์ หล่อคมเข้ม แซ่บตุง ทะลุจอ (คลิกดูรูปใหม่)