เปิดวาร์ปเน็ดไอดอล Bunny Ged หุ่นแซ่บเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

สาวสวยแนะนำของเราวันนี้ ต้องบอกเลยว่า เธอจัดว่าเป็นไอดอลแถวหน้าของไทยในวงการนี้เลย ความน่ารักสดใสของเธอ หรือจะเป็นความเซ็กซี่ของเธอบอกเลยว่าได้หมด ทุกรูปแบบ แถมยังทำให้เรารู้สึกยิ้ม จนเยิ้มตามกันไปเลยทีเดียว ใครสนใจก็ตามมาเธอชื่อว่า Bunny Ged ธัญญ์ฐิตา ศิริพิพัฒนากิจ  เกิดวันที่ 3 กันยายน น้ำหนัก 41 กิโลกรัม ส่วนสูง 160 เซนติเมตร สัดส่วน 34-23-33

มาขอรีวิว น้องเกด คนนี้หน่อย คาแรคเตอร์ของน้องทำให้เรารู้สึกได้ถึงความน่ารัก แสนซน ขี้เล่นของตัว น้องเกด คนนี้เลย ยิ่งตาโตแบ๊วของเธอยิ่งทำให้เรามองแล้วมองอีกไม่มีเบื่อได้เหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่ที่ทรวดทรงมันลงมาพอดีเป๊ะ หน้าผากที่นูนเด่นชัดมาก เรียกว่าเหม่งเสน่ห์สะท้อนแสงก็ได้ คิ้วบางเฉียบที่ต้องเขียนเพิ่มเยอะหน่อยหากต้องแต่งหน้า กันคิ้วเป็นเส้นตรงหนา ดวงตาสองชั้นที่ขนตาบาง ตาดำที่เราเห็นความอ้อน ความน่ารักของเธอในแววตานั้น ตาโตยิ่งทำให้เธอสื่ออารมณ์ได้ดี จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ไล่ระดับจากบนลงล่างมาได้ดี ปลายจมูกเล็กสวย ปีกจมูกเก็บทรงพองาม ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางเฉียบที่ทำให้เราเห็นความน่ารักของเธอได้ ไม่เท่านั้นมีร่องปากเจ่อเสน่ห์ตรงกลางด้วย

หุ่น น้องเกด จัดว่าเด็ดจัดเลย โครงร่างสาวบางกรอบ ทำให้เธอดูสวยมากขึ้นหน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่เวอร์ แต่เราว่าขนาดกำลังพอดีกับตัว สวยงาม หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันสักนิดเดียว กล้ามท้องก็พอเห็นบ้างอยู่เหมือนกัน สะโพกไม่ใหญ่มาก ก้นงอนสวย ผิวขาวเนียนเรียบทั้งตัว แบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว รอยสักก็ไม่มี ไม่แปลกที่เธอจะกลายเป็นพริตตี้ตัวท็อปของวงการ

น้องเกด คนนี้ เอาแค่ผลงานที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่าไม่เบาทีเดียว น้องมีผลงานเซ็กซี่หลายชิ้น น้องเกด คนนี้เคยไปถ่ายแบบกับนิตยสาร RUSH , A’Lur , Penthhouse , ปฏิทินรถยนต์ Yamaha 2018 , page : cup E , ล่าสุดไปร่วมกับกับ  MR.fox  คลับที่รวบรวมสาวสวยน่ารักของประเทศไทยเลย สำหรับตอนนี้ผลงานของน้องเค้าที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ การทำคอนเทนต์ลงช่องตัวเองอย่าง โอนลี่แฟน ที่น้องเค้าปล่อยออกมาแต่ละชุดเต็มไปด้วยคุณภาพคับแก้วมาก ราคาค่าซัพก็ไม่แพงเท่าไรด้วย

ใครสนใจก็ตามไปกดติดตามกันได้ แต่ถ้าใครไม่ได้กดติดตาม ก็เข้าไปดูต่อได้ในไอจี ของเธอก็จัดว่าร้อนแรงไม่แพ้กัน เราไปส่องมาเจอเซ็ตภาพชุดว่ายน้ำเด็ดเลย เป็นชุดว่ายน้ำทูพีชสีน้ำตาล เด่นตรงหน้าที่ดูน่ารัก เซ็กซี่ มาก หน้าอกที่ขนาดล้นมือทำให้หน้าอกดูชิดกันสวยงามตามมาด้วยบิกินี่เข้าชุดกัน ดูน่าติดตามมากต่อเป็นงานคอสเพลย์วันตรุษจีน ที่น้องขอคอสเพลย์เป็นอาหมวยแซ่บอีกคนหนึ่งที่แม้จะไม่ได้โชว์มากในเซ็ตนี้ แต่ความน่ารักทะลุจอออกมาเลยทีเดียว สาวหมวยน่ารักแบบนี้ อยากจะให้อั่งเปาหลายทีเลยพี่น้อง เซ็ตนี้ก็เด็ดเหมือนกัน น้องบันนี่เกด ขอเล่นคอสเพลย์อีกครั้ง คราวนี้ขอเป็นชุดตำรวจสาวสุดเซ็กซี่ ที่เป็นเสื้อแบบผูกมาพร้อมกับกระโปรงสั้นสีน้ำเงินเข้ม เห็นแบบนี้บอกได้เลยว่าอยากช่วยเหลือตำรวจหญิงคนนี้ซะเหลือเกิน ก่อนจะไปว่ากันเรื่องอื่น เราขอทำการแจกวาร์ปก่อนเลยเพื่อให้เอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้ไปติดตามกัน กดไปดูน้อง bunny ged ได้ที่

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Thuntita Siriphiphattanakit

IG : bunny.ged

Onlyfans : @bunny_ged

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ❋ . (@bunny.ged)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ❋ . (@bunny.ged)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ❋ . (@bunny.ged)