เปิดวาร์ป Bunny Key นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่แซ่บทุกอณู

หากดารานางแบบคนไหน ถูกต่อท้ายด้วยนามสกุล เพลย์บอยไทยแลนด์ การันตีได้อย่างหนึ่งเลยว่า งานดี โคตรเซ็กซี่อย่างแน่นอน เธอคนนี้ก็เช่นกัน แม้แต่ในกลุ่มเพลย์บอยด้วยกันเอง เธอก็ยังถูกคัดเลือกให้อยู่บนกลุ่มท็อปด้วย Bunny Key คือชื่อของเธอไปทำความรู้จักกับ น้องบันนี่คีย์ เธอนั้นเกิดวันที่ 31 กรกฎาคม เกิดที่กรุงเทพ การเรียนจบระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์อ่างทอง แล้วไปต่อระดับที่สูงขึ้นที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แล้วก็เปลี่ยนไปเรียนที่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เรายอมรับเลยว่า เป็นคนที่มีแรงดึงดูดทางเพศสูงมากเรียกได้ว่า ใครได้มองเธอก็เตรียมตกหลุมรักเธอได้เลย เธอมีครบทุกอย่าง เสน่ห์ หุ่น หน้าตา ความยั่วยวน มีครบจนเราอาจจะถอนตัวจากเธอไม่ขึ้นก็เป็นได้

โครงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนลงตัวทุกอย่างแบบไม่ต้องติอะไรเลย หน้าผากเหม่งเสน่ห์ที่จัดว่าน่ารัก ยอดเยี่ยม แถมยังโหนกกว้าง จนเราคิดไปถึงตรงนั้นได้เหมือนกัน คิ้วที่ขนาดกำลังพอดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตาไม่หนางอนเท่าไร ดวงตาที่ได้ทั้งความเซ็กซี่ น่ารัก และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ตาขวามีใฝดำเหนือตานิดหน่อยด้วย จมูกได้สัดส่วนทั้งดั้งที่โด่งกำลังพอดี ไล่มาจนถึงปลายจมูกที่สวยงามได้รูป ปากกว้างสวยงาม ริมฝีปากขนาดกำลังพอดี อวบอิ่มน่าสัมผัสมากเลย หุ่นจัดว่าไม่มีจุดให้ตำหนิเลย ไล่มาตั้งแต่โครงร่างบาง แต่หน้าอกขนาดใหญ่เกินตัวมานิดหนึ่ง กะด้วยสายตาน่าจะประมาณคัพซี หน้าท้องที่ไม่มีไขมันเลยแม้แต่นิดเดียว เอวค่อดเว้าเข้าหากันพอดี ผิวเนียนมากไม่มีรอยตำหนิเลย

น้องบันนี่คีย์ คนนี้ จุดแจ้งเกิดของเธอน่าจะเป็นการได้ขึ้นไปถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังอย่าง Playboy Thailand ไม่เท่านั้นเธอยังได้ถูกจัดอันดับในกลุ่ม sexy girl อีกด้วย มีตำแหน่ง playmate of the year 2018 ด้วยนะ ไม่เท่านั้นยังได้รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ playboy Thailand ด้วย จากตำแหน่งดังกล่าวทำให้เธอกลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคนหนึ่งในวงการไปเลยทีเดียว

ผลงานตอนนี้เธอหันมาทำงานกับ Mr.fox club ด้วยทางหนึ่ง แล้วก็มีผลงานของตัวเองเผยแพร่ทางช่องโอนลี่แฟนด้วย อันนี้ใครพร้อมเราแนะนำเลย ควรเข้าไปซัพพอร์ตกันด่วนๆ งานดีมาก สมราคาการเป็นสาวเซ็กซี่ที่หลายคนจับตามอง ใครที่สนใจเธอเราแนะนำว่า เข้าไปกดติดตามในไอจีไว้เลย ร้อนแรงจริง เราเข้าไปส่องมา เจอภาพเซ็ตถ่ายแบบชุดชั้นในเข้าไปร้อนเลยทีเดียว น้องมาในชุดชั้นแบบเต็มตัวสีขาว ลายลูกไม้ ผ้าซีทรูบางเฉียบที่ทำเอาเรามองเห็นทะลุไปถึงไหนเลย เห็นอะไรแว่บๆ ด้วยเหมือนกัน

เซ็ตนี้ก็ดี เป็นงานที่น้องถ่ายแบบในอ่างอาบน้ำ น้องมาแบบไม่มีอะไรติดตัวสักชิ้น มีแต่ฟองสบู่ที่มันมาบังบางจุดไว้เท่านั้นเอง ยอมรับเลยว่าอยากเห็นมากกว่านี้  เซ็ตนี้ก็เด็ดเหมือนกัน เป็นงานล้างรถที่เธอมาพร้อมกับบิกินี่สีขาวตัวเล็ก รัดหน้าอกจนแน่นเลย บิกินี่สีขาวตัวจิ๋วที่แทบจะปิดอะไรไม่มิดเลย แถมท่าโพสต์แบบอ้าขากว้างมันยิ่งทำให้เราเห็นความนูนที่ขึ้นมาเป็นร่องเลยเหมือนกัน จัดว่าเด็ดอยู่ชุดนี้นะใครอยากได้วาร์ป สาวสวยคนนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ไม่มีผิดหวังด้วย ใครอยากกดติดตามเธอไปตามต่อได้ที่ลิ้งค์ด้านล่าง

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Wijitra Key Noree 

Facebook Fanpage : Bunny.keys 

Instagram : bunny.keys.noree 

Onlyfans : bunny_keys 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NEW IG (@bunny.keys.noree)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NEW IG (@bunny.keys.noree)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NEW IG (@bunny.keys.noree)