ส่องความแซ่บ!! คะแนน ฐิตาภา บันนี่สาวหมวยสวย ร่างเล็ก สุดเซ็กซี่

แมงเมาท์มอย มีสาวสวยมาแนะนำให้หนุ่มๆได้รู้จักกัน เธอก็คือ น้องคะแนน ฐิตาภา สาวสวย หุ่นสุดเซ็กซี่ หนุ่มๆหลายคนอาจจะรู้จักเธอกันบ้างแล้วเนื่องจากเธอนั้นเริ่มโด่งดังมาจากการเป็นนางแบบ พริตตี้และได้เข้าร่วมเป็นบันนี่กระต่ายสาวสวย ที่มีความเซ็กซี่สุดๆกับนิตยสารดังอย่าง Playboy แค่ชื่อนิตยสารก็น่าจะพอเป็นการการันตีความสวยเซ็กซี่ของเธอได้เป็นอย่างดี

บันนี่คะแนน  ชื่อจริงของเธอคือ ฐิตาภา กุลตานนท์ เธอนั้นถือว่าเป็นสเปคของชายไทยในส่วนใหญ่ เธอมีทั้งความหมวย สวย เซ็กซี่ เธอนั้นถือเป็นตัวเต็งในวันคัดเลือกบันนี่เพลย์บอย กรรมการหลายๆคนก็ต่างแอบเชียร์เธอกันเป็นจำนวนมากแล้วเธอก็ทำได้ดีมาก ถือว่าเธอนั้นไม่ทำให้เหล่ากรรมการและแฟนคลับของเธอนั้นผิดหวัง เธอได้เป็นหนึ่งในสิบแอมบาสเดอร์เพลย์บอยไทยแลนด์ แต่เธอนั้นก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาศักยภาพของเธอให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลาถือว่าเธอนั้นมาแรงเลยทีเดียว

ฐิตาภา กุลตานนท์ (คะแนน) เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาสร้างสรรค์งานโฆษณา  เธอมีทักษะการสื่อสารที่ดีเยี่ยม และเธอนั้นมีท่าทางในการโพสท่าถ่ายรูปที่มีความเป็นมืออาชีพอย่างมาก ถือว่าถ้าใครได้ร่วมงานกับเธอนั้นไม่มีผิดหวังแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG คะแนน ฐิตาภา สาวหมวยสวย ร่างเล็ก สุดเซ็กซี่

Facebook : Nanzii Kultanon

Instagram : bunny.kanan

อัลบัมภาพ บันนี่คะแนน ฐิตาภา สาวหมวยสวย ร่างเล็ก สุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)