Cho Lim เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ งานดี Six pack เริส เร้าใจสุดๆ

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อชาว Philippines ที่มีเสน่ห์มากๆ อีกหนึ่งคน เขาคนนี้เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี หุ่น Zab ตาม Spec ของสาวแท้ สาวเทียมทั้งหลายอย่างปฏิเสธไม่ได้ นอกจากนั้นเขายังเป็นคนที่สร้างแรงบันดาลใจ Support ให้คนทั้งหลายหันมาดูแลตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคนทั่วไป ทั้งรูปร่าง หน้าตาของหนุ่มคนนี้ทำให้เขานั้นมีฐาน Fan club ค่อนข้างเยอะ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความหล่อเหลา และหุ่น Zab ขนาดที่พริกยกสวน ยกไร่ยังต้องยอม ทำให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนั้นชื่นชอบ Trainer หนุ่มหล่อคนนี้มาก นอกจากเขานั้นจะได้รับความสนใจของผู้หญิงไม่น้อยแล้ว สำหรับผู้ชายก็สนใจในตัวเขาเช่นเดียวกัน เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่มีวินัยมากให้การสร้างรูปร่างสุด Perfect แล้วใครที่ได้เทรนกับหนุ่มคนนี้ก็มักจะได้ผลลัพธ์ออกมาไปในทางที่ดีจึงทำให้เขานั้นได้รับความสนใจมากมายจากคนทั่วทั้งทวีป Asia สำหรับ Trainer หนุ่มหล่อ Cho Lim

หนุ่มหล่อ Six pack แน่นที่ใครเห็นก็อยากจะเข้าไปอยู่ใกล้ๆ อยากเข้าไปลูบไล้ อยากเข้าไปสัมผัส นอกจากที่เขานั้นจะมีแซ่บ Zabจนสาวๆ ต้องตาโตแล้ว เขายังมาพร้อมกับผิวสีแทนที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องสะดุด หน้าตาหล่อเหลาคมเข้มระดับนักแสดง นายแบบยังต้องอาย ใครที่ได้เห็นเขาคนนี้รับรองเลยว่าจิตใจต้องอ่อนระทวยอย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้มี Performance มากมายในช่องทางต่างๆ ในโลก Online ซึ่งผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นการโชว์หุ่น โชว์สัดส่วนเน้นรูปร่างเป็นพิเศษ เพราะอย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าเขาคนนี้เป็น Trainer ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง ล้วนเข้ามาเป็นทั้ง Fan club และลูกค้า Trainer ที่ชื่นชอบและสนใจในตัวเขาแบบปฏิเสธไม่ได้เลย  ทุกผลงานที่เรานั้นได้เห็นในช่องทางโลก Online ต้องบอกเลยว่าแซ่บเกินพิกัด ภาพถ่ายทุกภาพของเขาเรียกได้ว่าเป็นผลงานระดับ Premium ใครที่เห็นก็ยากจะถอนตัวถอนใจออกจากหนุ่มคนนี้ค่อนข้างยาก ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อ Style คมๆ หุ่นแซ่บๆ ที่มีปืนใหญ่ประจำตัวห้ามพลาดที่จะ Follow เขาเด็ดขาดเพราะว่าคุณจะพลาดมากๆ ในการ Follow ผลงานดีๆ ของ Trainer หนุ่มไฟแรงคนนี้

สำหรับหนุ่มหล่อเป็น Trainer หนุ่มหล่อที่มีหุ่น รูปร่างที่มีเสน่ห์มากๆ มาพร้อมกับใบหน้าคมเข้มตรงตาม Spec ของสาวๆ ทั้ง Asia ผิวสีแทนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ หุ่นที่น่าหลงใหล อีกทั้งปืนใหญ่ที่น่าลิ้มลอง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายอีกคนที่ดีครบสูตรจริงๆ และในปัจจุบันนี้ เขามีผู้ Follow ใน Facebook ถึง 2.5 หมื่นคน ช่องทาง Twitter 8,124 บัญชี ช่องทาง Instagram 69.9K และดูเหมือนว่าผู้ Follow ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายมียอดการติดตามเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าว่าจะลดลง

Trainer หนุ่มหล่อที่สาวๆ หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะได้มาครอบครองคงต้องอกหักดังเป๊าะ เพราะหนุ่มคนนี้มีครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เพราะเขานั้นมีภรรยาสุดสวย กับลูกสุด Cute ที่อยู่ข้างกายคอยเป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้อยู่เสมอ และเขาก็เป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ อีกหนึ่งคน จึงทำให้หนุ่มคนนี้ยิ่งเป็นคนที่น่า Follow มากๆ อีกคนหนึ่ง ถ้าหากใครที่อยากได้ช่องทางการติดตาม Performance ของเขาวันนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้แล้วที่วาร์ปด้านล่าง เพราะทาง Team งานได้ไปหา Warp มาแจกทุกๆ คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เชิญเข้าไป Follow หนุ่มหล่อคนนี้ได้ตามอัธยาศัยได้เลย

ช่องทางการติดตาม Cho Lim

Facebook : ChoLim (Lorenz Luigi Lim)

Twitter : The Lazy Lifter

Instagram : chorgasmic