พ่อค้าหุ่นแซ่บ!! Chonsorn Damrong พ่อค้าทุเรียนสุดแซ่บ ดีกรีนายแบบคนดังพัทยา

Chonsorn Damrong หรือ ตูน ชนสรณ์ พ่อค้าหุ่นแซ่บงานดีที่กำลังเป็นกระแสนิยมร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ความแซ่บของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะการที่เขาออกมาขายทุเรียนในครั้งนั้น ทำให้เขาโด่งดังเป็นอย่างมาก ทุกสำนักข่าวไม่ว่าจะเป็นหนังสือพิมพ์หรือว่าช่องข่าวไหนๆ ก็ต้องนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้ โดยการออกมาเป็นพ่อค้าเขาไม่ได้มาคนเดียว หนุ่มคนนี้ยังแท็กทีมเพื่อนสุดแซ่บมาอีกด้วย คุณไนท์ คุณจ่า และคุณตูน หนุ่มหล่อของเรานั้นเอง โดยปกติแล้ว 3 หนุ่มจะรับงานหลักๆ ด้วยการเป็นนายแบบในสถานบันเทิง แต่ด้วยสถานการณ์โควิดจึงทำให้ผับบาร์ปิดยาวขาดรายได้ สุดท้ายสามหนุ่มหุ่นแซ่บเลยตัดสินใจที่จะหารายได้ด้วยการลองเปลี่ยนอาชีพมาขายทุเรียน หลังจากที่เรื่องราวของสามหนุ่มได้เผยแพร่ลงสู่อินเทอร์เน็ตผ่านเฟซบุ๊คของ Chonsorn Damrong จึงทำให้เกิดกระแสร้อนแรงดุเดือดเหมือนความแซ่บของสามหนุ่ม จนทำให้ร้านขายทุเรียนดังกล่าวขายดิบขายดีเป็นอย่างมาก และออกข่าวใหญ่โตในที่สุด

ตูน ชนสรณ์ นอกจากจะเป็นพ่อค้าขายทุเรียนที่ดูดีและหล่อแซ่บที่สุดในประเทศไทยแล้ว เขายังมีดีกรีเป็นถึงนายแบบ สำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวยามค่ำคืนและถ้าหากเคยได้ไปที่สถานบันเทิงอย่าง Dragon Man Club ก็จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างดี เพราะหนุ่มคนนี้คือเบอร์หนึ่งและที่สุดของคลับดังกล่าว อีกทั้งในเรื่องของการเอนเตอร์เทน ตูน ชนสรณ์ แซ่บไม่แพ้ใคร ในส่วนของเรื่องการดูแลเอาใจใส่สาวๆ นั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าเขาทำได้ดีเลยทีเดียว

ตูน ชนสรณ์ ได้เปิดใจกับสำนักข่าวแห่งหนึ่งถึงอาชีพของตน ต้องบอกเลยว่าในยุคปัจจุบันสังคมค่อนข้างที่จะเปิดกว้างในอาชีพนี้แล้ว และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้อยากจะสนับสนุนและซัพพอร์ตอาชีพของเขา ก็สามารถเข้าไปเอ็นดูชื่นชมผลงานของเขาได้ผ่าน Facebook และ Twitter รับรองเลยว่าหนุ่มคนนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในผลงานของเขาอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่เห็นทุเรียนอยากจะกินทุเรียนจนใจจะขาด ก็สามารถเข้าไปอุดหนุนเขาได้ที่ ลาดพร้าว 101 แยก 27 รับรองได้เลยว่าทุเรียนเนื้อแน่น อร่อย หอม หวาน ไม่ต่างจากตัวเขาอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตาม Chonsorn Damrong หรือ ตูน ชนสรณ์

Facebook : Chonsorn Damrong

Twitter : @ChonsornD