โด่ดิดงมาก!! ช้อปเปอร์ นายแบบลำแซ่บ ฮอตเกินต้าน เซ็กซี่เกินเบอร์

หนุ่มนายแบบลำแซ่บที่มีดีกรีความฮอตเป็นที่สุดในวงการนายแบบดาวยั่วเมืองไทย ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนายแบบที่มีชื่อว่า ช้อปเปอร์ หรือที่ชาวทวิตเตี้ยนจะรู้จักกันดีในนามของ Tibet Nimitput แน่นอนว่าผู้ชายคนนี้ถือเป็นหนุ่มฮอตที่โด่งดังอย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ และด้วยความแซ่บของเขานั้นเองจึงทำให้หนุ่มคนนี้ได้มีโอกาสได้ไปออกรายการชื่อดังของไทยอย่างรายการ “รู้ไหมใครโสด” และการได้ไปออกรายการในครั่งนั้นทำให้เขาเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ปัจจุบันหนุ่มคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง twitter: @chopper_bubble 79.4 หมื่นคน และนอกจากจะเป็นนายแบบสุดแซ่บแล้ว หนุ่มคนนี้ยังทำคอนเทนต์ 20+ สุดสยิวโชว์ความแซ่บผ่านแพลตฟอร์มอย่าง OnlyFans และด้วยความแซ่บสุดเร่าร้อนของเขาจึงทำให้เขาได้กลายเป็นหนุ่มฮอตติด TOP 2.5% ของโอนลี่แฟนอีกด้วย หากใครที่ชอบคอนเทนต์ของผู้ชายคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดซับไว้ได้เลยที่ onlyfans : chopperbubblegum

หนุ่มหล่อคนนี้เขามีชื่อจริงว่า ธิเบต นิมิตพุฒ ชื่อเล่น ช้อปเปอร์ (Chopper) เกิดเมื่อวันนที 26 กุมภาพันธ์ 1992 ปัจจุบันหนุ่มหล่องานดีคนนี้มีอายุ 29 ปี ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2021 นายแบบหุ่นแซ่บคนนี้ได้มีโอกาสถ่ายแบบให้กับแม็กกาซีน XOXO Magazine Vol.3 ต้องบอกเลยว่าแซ่บขั้นสุด ไม่มีอะไรมาต้านความแซ่บของหนุ่มหล่อคนนี้ได้เลย วงการนายแบบต้องลุกเป็นไฟเมื่อหนุ่มคนนี้ได้กลับมาเฉิดฉายความแซ่บอีกครั้ง และแน่นอนว่าการถ่ายแบบในครั้งนั้นเขาได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของกลุ่มนายแบบทั้งหมดเรื่องนี้ไม่เกินจริงอย่างแน่นอน

สำหรับแฟนคลับคนไหนที่ชื่อชอบนายแบบคนนี้ที่มีชื่อว่า ช้อปเปอร์ ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความแซ่บของเขาได้ที่แพลตฟอร์มต่างๆ ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างได้เลย หรืออยากจะสนับสนุนผลงานของเขาก็เข้าไปกดซับได้ที่ OnlyFans รายเดือนเพียงแค่ $9.99 หรือราวๆ 333.67 บาท/เดือนเท่านั้น หรือใครที่เป็นสายดูฟรีก็เข้าไปกดฟอลได้ที่ทวิตเตอร์เลยจ้า รับรอบว่าเด็ดสุดจนอยู่อยากจะเข้าไปกดซับที่โอนลี่แฟนเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป!! IG ช้อปเปอร์ นายแบบหล่อ งานดี เป้าตุงมาก

Instagram : chopperbubblegum

Facebook : Tibet Nimitput

Twitter : @chopper_bubble

อัลบั้ม ช้อปเปอร์ หล่อ งานดี ออร่าแซ่บสะท้านใจ (คลิกดูรูปใหญ่)