Corey Xiao แจกวาร์ปนายแบบหุ่นล่ำ เป้าแน่น ลำชัด ชวนเสียวหัว

พ่อหนุ่มหน้าตี๋หุ่นแซ่บ Corey Xiao นายแบบหนุ่มที่มีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร เขามาพร้อมด้วย Follower ที่มากเช่นเดียวกัน ด้วยความ Hot ของเขาใน Social Network ทำให้ตัวเขาในตอนนี้เป็นที่นิยมของเราบรรดาสาวแท้และสาวเทียมเป็นอย่างมาก เขายังมาพร้อมด้วยเสน่ห์ที่มากมายอย่างล้นหลาม ที่มีอิทธิพลจนมาไกลถึงฝั่งบ้านเรา โดยที่พ่อหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บท่านนี้เขาเป็นนายชาวต่างชาติ มีความชื่นชอบถึงขั้นหลงใหลเลยก็ว่าได้ เพราะมักจะเห็นเจ้าตัวโพสต์ภาพที่เป็นการออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ต้องยกให้เขาเป็นนายแบบหุ่นดีที่สามารถละลายใจสาวๆ ได้ทันที แค่เพียงเห็นหน้าคาตาครั้งแรกเราก็เหมือนดั่งถูกสะกดแล้ว จนไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากพ่อหนุ่มคนนี้ได้เลยแม้แต่น้อย

ออร่าความหล่อ ขาวตี๋มีเสน่ห์แบบเกินต้านของเขา ทั้งรูปร่างหน้าตาก็ดูชวนมอง ดวงตาที่มีความเรียว จมูกโด่งคมสัน ริมฝีปากอวบอิ่มของเขาทำเอาเราใจสั่นระรัวไม่เบาเลยล่ะ สันกรามได้รูปมองจากมุมไหนๆ ตัวเขาก็ดูดีซะเหลือเกิน ยิ่งหน้านิ่งของเจ้าตัวกับคิ้วเข้มๆ ของเขา สามารถขยี้ใจสาวๆ ได้แล้วแบบไม่ต้องไม่ให้หยุดพักเลย เราพร้อมที่จะยกให้เขาเป็นนายแบบ Model ขวัญใจสาวๆ ในตอนนี้อย่างไม่ต้องสงสัยกันเลย ไม่เพียงแค่หน้าตาที่ดูดี รูปร่างของเจ้าตัวกับกล้ามหน้าท้อง Sixpack ที่มีลอนคลื่นหกลูก ไม่เพียงแค่กล้ามหน้าท้องกล้ามแขนหรือจะเป็นช่วงตรงไหนของเรือนร่างก็น่าสัมผัส เล่นเอาเราน้ำลายสอได้ไม่นานเชียวละ เป็นหนุ่มที่รูปร่างโดดเด่นนายแบบหุ่นล่ำแอบแซ่บ Sexy ไม่เบาเกินต้านมาก เป็นพ่อหนุ่มตี๋ของเราที่ดูแลรูปร่างของตัวเองได้ดูดีเชียว

ผลงานปัจจุบันเราเห็นเจ้าตัวมักจะมาคอย Update ความเคลื่อนไหวของเขา ผ่านทางช่องทางด้านล่างที่เราได้นำมาแปะไว้ให้แล้ว คุณจะได้เห็นพ่อหนุ่มสุด Sexy คนนี้กับรูปร่างที่จัดว่าดุเดือดไม่น้อย ยิ่งเขาอยู่ในกางเกงตัวสีขาวที่เราเห็นช่วงล่างแบบแน่นๆ เป้าเน้นๆ ทำเอาเราขาอ่อนยวบไม่น้อยเชียวล่ะ หรือจะมีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวแล้วถ่ายรูปก็แซ่บ จะถอดเสื้อใส่เสื้อก็ดูดีซะเหลือเกินอยากจะรีบสมัคร Register ไปเป็น Fanclub ของพ่อหนุ่มคนนี้ พร้อมจะดูและ Support หนุ่มตี๋ของเราแบบตลอด 24 ชั่วโมงเลย ด้วยความหล่อแบบตี๋ๆ ฉบับไม่เกรงใจใคร ไม่ว่าจะมองจากมุมมองไหนๆ เขาก็กินขาดเรียบ

ช่องทางการติดตาม Corey Xiao

Instagram : Xiao