ประวัติ!! เฟย ภัทร นักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม งานดี แซ่บถึงใจ

นักแสดงหนุ่มหล่อ งานดี เฟย ภัทร เอกแสงกุล หนุ่มมาดเซอร์คนนี้ที่เขาอาจจะไม่ได้รับบทนำของเรื่องแต่ขอบอกเลยว่าฝีมือทางด้านการแสดงของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาคาแรกเตอร์ไหน บทไหนเขาคนนี้ก็แสดงได้ดีทุกบทบาท ยิ่งบทดาวร้ายนี่เขาแสดงออกมาได้เป็นอย่างดีซึ่งก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากในบทดาวร้ายที่มีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจน หล่อ เข้ม ละมุนงานดีขนาดนี้ยิ่งเวลาเขายิ้มด้วยแล้วโลกแทบหยุดหมุนกันเลยทีเดียวเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากเวลายิ้ม ถือเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆเป็นอย่างมาก

ประวัติส่วนตัว เฟย ภัทร นักแสดงหนุ่มงานดี

ชื่อจริง-นามสกุล:ภัทร เอกแสงกุล

ชื่อเล่น:เฟย

เกิดวันที่:10 พฤษภาคม 2538

อายุ :26 ปี

ส่วนสูง:176 เซนติเมตร น้ำหนัก 64 กิโลกรัม

การศึกษา: จบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนนวมินทราชินูเทศ บดินดรเดชา จบการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และภาพนิ่ง ตอนเขาเรียนมหาวิทยาลัยเขาทำกิจกรรมสำคัญนั่นก็คือเขาได้รับคัดเลือกและดำรงตำแหน่งจุฬาฯคฑากร รุ่นที่ 7.1

อาชีพ:นักแสดง นายแบบ นักร้อง พิธีกร ยูทูบเบอร์

การเข้าสู่วงการบันเทิง

เฟย ภัทร เข้าวงการจากการถูกชักชวนจากรุ่นพี่เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ หรือดีเจเอกกี้ เขามีผลงานชิ้นแรกจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกของเกรียน Possible ต่อมาเขามีผลงานเรื่องแรก GPA สถาบันพันธุ์แสบ กับบทบาทนักเรียนหนุ่มมาดกวนในลุคแบดบอยที่ดูเป็นตัวเองมาก หลังจากนั้นเมื่อปี 2558 เขามีผลงานออกมาถึง 3 เรื่อง เรื่องแรก Love songs love series ตอนสุขาอยู่หนใดในบทบาทของเป้ง และ Club Friday to be Continusd ตอนเธอเปลี่ยนไป ในบทบาทของฟรอย และเรื่องแจ้งเกิดจนทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากนั่นก็คือเรื่อง O-negative รักออกแบบไม่ได้ เขาได้รับบทเป็นองอาจ หนุ่มมาดกวนที่พร้อมจะกวนประสาท ที่ทำเอาคนดูทั่วทั้งประเทศหมั่นไส้กันทั่วหน้าจนทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นไปอีก

ผลงานเด่น

-เฟย จาก GPA สถาบันพันธ์แสบ ปี 2558

-เคน จาก ปริศนาอาฆาต 2588

-องอาจ จาก รัก-ออกแบบไม่ได้ 2559

-โซ่ จาก Club Friday Celeb’s Stories ตอน ความสุข 2560

เฟย ภัทร ถือเป็นนักแสดงหนุ่มงานดี มากความสามารถอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเขาคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้ในอินสตราแกรมของเขากันได้เลย รับรองเลยว่าจะต้องคลั่งรักเขาอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG เฟย ภัทร นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ งานดีมาก

Instagram:foeifoeii

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 郑 一 飞 (@foeifoeii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 郑 一 飞 (@foeifoeii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 郑 一 飞 (@foeifoeii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 郑 一 飞 (@foeifoeii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 郑 一 飞 (@foeifoeii)

อัลบั้มภาพ เฟย ภัทร หล่อ เข้ม ละมุนมาก (คลิกดูรูปใหญ่)