สวยเก่งรอบด้าน!! ก้อย อรัชพร เปิดตัวชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ชาวเน็ตตาตะลึง

goy-news

ดาราสาวสวยค่ายหนังบ้านนาดาว ก้อย อรัชพร เธอเป็นสาวฮฮตมากที่สุดในเวลานี้ มีงานแสดงหนัง เอ็มวีเพลงต่างเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อนเลย แถมเธอยังชื่นชอบหลงรักในการแต่งตัวแนวแฟชั่น แถมการแต่งกายยังเป็นที่ถูกใจสำหรับแฟนคลับซะด้วย

Koy-ARatPhon-002

ซึ่งยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้สำหรับแฟชั่นของเธอ น้องก้อย อรัชพร ยังได้เปิดมุมแนวเซ็กซี่อันเล็กน้อยที่เรียกเสียงชาวเน็ตให้ต้องรีบตามมาดูกันยกใหญ่ โดยได้โชว์สัดส่วนร่างกายแบบให้เห็นกันแบบเต็มๆ ขอบอกไว้เลยว่าซ่อนรูปอยู่ด้วยเหมือนกัน แต่ก็เชื่อได้ว่าเขาอาจเผยมุมแนวชุดว่ายน้ำออกมาให้เห็นกันบ่อยแน่นอน

Goy-ARatPhon-020

Goy-ARatPhon-018

แล้วยิ่งช่วงนี้มีกระแสซุบซิบว่าเธอกำลังคบกับ “นิกกี้ ณฉัตร” ซึ่งทางผู้ชายเองก็หลงชื่นชอบปลื้ม ก้อย อรัชพร อยู่ไม่น้อยเลย แล้วรู้สึกว่าช่วงนี้พวกเขาก็ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันบ่อยมากยิ่งขึ้นไปอีกซะด้วย ไม่แน่อนาคตทั้งสองคนอาจประกาศเป็นแฟนกันก็เป็นไปได้

ประวัติย่อ ก้อย อรัชพร เพื่อให้รู้จักเธอกันมากยิ่งขึ้น

Goy-ARatPhon-22

ชื่อจริง : อรัชพร โภคินภากร (ก้อย)
ปีเกิด : 28 เมษายน พ.ศ.2537
การศึกษา : มหาลัย จุฬาลงกรณ์ ศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ (3.86)
IG ส่วนตัว : goyyogfc

จัดว่าเป็นดาราที่ครบสวยรอบด้าน แล้วยังเรียนเก่งมากซะด้วยซิ ซึ่งในตอนแรกทางครอบครัวคาดหวังว่าอยากให้ ก้อย อรัชพร ได้เข้ารับการศึกษาในด้านหมอเสียมากกว่า แต่เขาเลือกที่อยากเข้าเรียน นิเทศศาสตร์ แต่ครอบครัวได้ยื่นข้อเสนอหากไม่เรียนหมอ ก็ต้องแรกมาด้วยเกียรตินิยม แล้วเธอก็สู้มันอย่างเต็มที่ในคณะที่ได้ฝันเอาไว้จนทำมันสำเร็จในที่สุด ช่างเป็นดาราหญิงที่มีความทุ่มเทมุ่งมั่นกับการเรียนจัดการเวลาได้ดี

ผลงานละครแจ้งเกิด ก้อย อรัชพร

Goy-ARatPhon-009

  • Hormones 3 The Final Season
  • Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า
  • หกฉากครับอาจารย์
  • O-Negative รักออกแบบไม่ได้
  • Love Songs Love Series ตอน ‘แพ้ทาง’

อัลบั้มรวมรูปชุด ก้อย อรัชพร เด็ดทุกรูป