ประวัติ!! กัน ณภัทร ณ ระนอง นักแสดงหน้าหล่องานดี ซุปตาร์ซีรีย์วาย

นักแสดงหนุ่มหล่องานดีที่ได้สร้างปรากฏการณ์ความฟินทั่วบ้านทั่วเมือง หนุ่มหล่อหน้าใสคนนั้นจะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก กัน ณภัทร ณ ระนอง หรือ พี่เทคโน บทบาทสำคัญในซีรีส์วายเรื่อง บังเอิญรัก Love by Chance โดยซีรีส์ดังกล่าวก็ได้สร้างปรากฏการณ์ความแซ่บความฟินจนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์แห่งชาติไปในที่สุด และด้วยบทบาทที่สำคัญในเรื่องซึ่งทำให้หนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่โดดเด่นและโด่งดังที่สุด ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใสบวกกับคาแรคเตอร์มาดเท่ ทำให้เขาได้ใจสาวๆ ทั่วทั้งประเทศไปอย่างง่ายดาย อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นหนุ่มน้อยผู้รักการแต่งตัว เป็นแฟชั่นนิสต้าอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่แต่งตัวได้ปังมากๆ ไม่แปลกใจเลยทำไมเขาถึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำในด้านแฟชั่น นอกจากจะเป็นนักแสดงฝีมือดีแล้ว หนุ่มคนนี้ยังผ่านการเดินแบบและถ่ายแบบมาก่อน อีกทั้งยังมีผลงานสุดปังที่ดังไกลไปถึงเมืองจีนอีกด้วย

ประวัติ กัน ณภัทร ณ ระนอง สุดยอดนักแสดงงานดีจากซีรีส์บังเอิญรัก

ชื่อจริง : กัน ณภัทร ณ ระนอง

ชื่อเล่น : กัน

วันเกิด : 12 มกราคม พ.ศ. 2541 (ปัจจุบันอายุ 23 ปี)

หนุ่มหล่องานดีคนนี้นอกจากจะเป็นนักแสดงที่โด่งดังอย่างมากแล้ว ในเรื่องของการศึกษาหนุ่มหล่อคนนี้ก็มีดีกรีที่ปังไม่แพ้กัน โดยเขาจบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญ จากนั้นเขาก็ได้เข้าเรียนต่อที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในหลักสูตรนานาชาติคณะนิเทศศาสตร์ ในระดับปริญญาตรี ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่มคนนี้จบการศึกษาเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ เขาได้เข้าพิธีซ้อมการรับปริญญาบัตร ซึ่งก็ได้รับกำลังใจและความชื่นชมยินดีจากเหล่าแฟนคลับอย่างล้นหลาม ทางหนุ่มกันยังได้ประกาศเชิญชวนแฟนคลับผ่าน Instagram ว่าสำหรับใครที่ต้องการมางานรับปริญญาของเขาสามารถมาพบเขาได้ในงาน วันที่ 2 ตุลาคม ที่ Faculty of Communication Arts CU หรือหน้าคณะนิเทศศาสตร์ ในเวลา 12:00 น ถึง 14:00 น และ Club at Samyan Mitrtown ในเวลา 15:00 น ถึง 14:30 น สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้และอยากไปร่วมแสดงความยินดีไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ล่าสุด กัน ณภัทร เขาได้กลับมาสร้างตำนานสดฟินอีกครั้งในซีรีส์วายเรื่องแรกกับทางช่อง 3 โดยซีรีย์เรื่องนี้มีชื่อว่า Golden Blood รักมันมหาศาล ออกอากาศให้ได้ฟินจนใจฟูมาตั้งแต่ 23 มิถุนายน โดยซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศทุกวันพุธเวลา 23:00 น  ผ่านทางช่อง 3 HD และสามารถดูย้อนหลังความฟินได้ทาง WeTV โดยครั้งนี้เขากลับมารับบทเป็นนายเอก โดยรับบทเป็น สกาย ลูกชายของมาเฟียรุ่นใหญ่ ประกบคู่กับพระเอกสดแซ่บอย่าง โบ๊ท ธารา แล้วสำหรับใครที่พลาดโอกาสการดูซีรีย์สุดฟินในครั้งนี้ ก็สามารถเข้าไปดูย้อนหลังเพื่อความเป็นอย่างต่อเนื่องได้ทาง WeTV รับรองว่าผลงานการแสดงในครั้งนี้ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG กัน ณภัทร นักแสดงหน้าหล่องานดี ซุปตาร์ซีรีย์วาย

Instagram : gunnapatn

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย G Napat na Ranong (@gunnapatn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย G Napat na Ranong (@gunnapatn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย G Napat na Ranong (@gunnapatn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย G Napat na Ranong (@gunnapatn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย G Napat na Ranong (@gunnapatn)

อัลบัมภาพ กัน ณภัทร นักแสดงใส สุดยอดนายเอกแห่งปี (คลิกดูรูปใหญ่)