ประวัติ!! แจ็คกี้ ชาเคอลีน สายสวยไม่ปัง แต่มาดังเพราะสายฮา

แมงเม้าท์มอย ขอนำเสนอสาวสายฮาที่แจ้งเกิดความปังได้เพราะน้องบองคู่ใจ นักแสดงสาวสวยคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก แจ็คกี้ ชาเคอลีน หรือ ชาเคอลีน มึ้นช์ นักแสดงสาวสวยแซ่บจากช่อง 3 เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่มีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงมาอย่างมากมาย แต่ผลงานของเธอกลับไม่ได้โดดเด่นเท่าที่ควร เหตุอาจจะเป็นเพราะจริตในการแสดงของเธออาจจะไม่ตรงคอนเซ็ปต์ เธอต้องมาสายฮาขายขำเท่านั้นถึงจะปัง ล่าสุดสาวสวยคนนี้เธอกลับมาทวงบัลลังก์ความฮาอีกครั้ง ด้วยการสร้างคอนเทนต์คอฟเวอร์ตุ๊กตาน้องบอง จนทำให้เกิดกระแสความฮาเข้าอย่างจัง ด้วยเหตุนี้นี่เองจึงทำให้เธอกลับมามีกระแสในวงการบันเทิงอีกครั้ง

ประวัติส่วนตัว แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวสวยสายฮา

ชื่อจริง: ชาเคอลีน มึ้นช์

ชื่อเล่น: แจ็คกี้

วันเกิด: 21 ตุลาคม 2536

สัญชาติ: ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

จบการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ วิชาเอกสาขาวิทยุและโทรทัศน์ วิชาโทสาขาการแสดง

เส้นทางในวงการบันเทิงของ แจ็คกี้ ชาเคอลีน

แจ็คกี้ ชาเคอลีน เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเข้าร่วมการประกวดร้องเพลงทางช่องโทรทัศน์เชียงใหม่ในรายการ WTV และเธอสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครอบครองได้สำเร็จ และการประกวดในครั้งนั้นจึงเป็นใบเบิกทางครั้งยิ่งใหญ่ให้เธอได้เป็นตำนานในวงการบันเทิง โดยเธอเข้ามามีบทบาทครั้งแรกในวงการด้วยการถ่ายโฆษณา ต่อมาในปี 2551 เธอกลับมาอีกครั้งในการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ และเธอก็ทำได้สำเร็จด้วยการเข้าไปถึงรอบ 15 คนสุดท้าย และได้คว้าตำแหน่ง MISS FASHIONISTA by PLATINUM มาครอบครอง จากนั้นเธอก็เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งผลงานละครพิธีกร รวมไปถึงการเป็นนักร้องอีกด้วย

แจ็คกี้ ชาเคอลีน เห็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากคนหนึ่ง โดยเธอได้ฝากผลงานการแสดงของเธอไว้อย่างมากมายหลากหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น เงาพราย, ไฟในวายุ, ทางผ่านกามเทพ, ลิขิตแห่งจันทร์, เกมล่าทรชน และ เลือดเจ้าพระยา ในส่วนของผลงานเพลงของเธอก็ฟังด้วยเช่นกัน ในระยะเวลาที่เธออยู่ในวงการนานกว่า 10 ปี เธอได้มีผลงานเพลงออกมา 4 เพลงด้วยกัน ได้แก่เพลง อยากจบชีวิตเจ็บเจ็บ, บางสิ่งแค่รู้สึก, ลืมหายใจ และเพลงทีละนิด ปัจจุบันเราแทบจะไม่ได้เห็นผลงานของเธอเลยด้วยสถานการณ์ covid-19 ทำให้นักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ไม่ได้ทำงาน แต่เธอก็ไม่ได้หยุดที่จะสร้างคอนเทนต์และสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับ สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามดูความฮาของเธอได้ผ่านทางช่อง YouTuber: Lady Jackie รับรองว่าขำจนปอดโยกอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG แจ็คกี้ ชาเคอลีน สายสวยไม่ปัง แต่มาดังเพราะสายฮา

Instagram: jackie_jacqueline

อัลบั้มภาพ แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวสวยสายฮา (คลิกดูรูปใหญ่)