ผู้บ่าวงานดี!! เจ๋ง อภิสิทธิ์ หนุ่มหล่อ นักกีฬางานดี ดาวเด่นทวิตเตอร์สุดแซ่บ

เน็ตไอดอลหนุ่มหล่องานดีที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้เขาคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เจ๋ง อภิสิทธิ์ หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ ผู้บ่าวit หนุ่มหล่อคนนี้โด่งดังอย่างมากในโลกของทวิตเตอร์เป็นที่กล่าวถึงว่าเขาคือหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บที่โดดเด่นและเป็นที่ถูกใจของชาว LGBTQ เป็นอย่างมาก แอคเค้าท์ของหนุ่มคนนี้บนทวิตเตอร์มีชื่อว่า @jaojengg8 และมีผู้ติดตามมากถึง 3.1 หมื่นคน ไม่พอแค่นั้นหนุ่มหล่อคนนี้ยังมีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊ก Apisit Damrongkitcharoen (เจ๋ง) อีก 1.9 หมื่นคน ผู้ติดตามมีมากมายขนาดนี้ก็เป็นเครื่องการันตีอีกทางหนึ่งว่าเขาเป็นหนุ่มที่แซ่บและฮอตอย่างมาก สำหรับใครที่อยากจะดูความแซ่บของหนุ่มหล่อนักกีฬามาดเท่คนนี้ก็สามารถเข้าติดตามไว้ได้เลยรับรองว่าแซ่บถึงใจแน่นอน

เจ๋ง อภิสิทธิ์ หรือ อภิสิทธิ์ ดำรงกิจเจริญ หนุ่มหล่อคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาทีมประจำจังหวัด โดยกีฬาที่หนุ่มหล่อคนนี้เล่นนั้นเป็นประเภทของวอลเลย์บอลทีมชาย อยู่ในเขตพื้นที่การแข่งขันเขตการแข่งขันที่ 4 มหาสารคาม ปัจจุบันหนุ่มหล่อนักกีฬามาดเท่คนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หรือ MSU Mahasarakham University และล่าสุดทีมนักกีฬาที่น้องได้สังกัดอยู่นั้นก็ได้รับความช่วยเหลือจากไอดอลสาวสวยผู้เป็นที่รักของประชาชนอย่าง พิมรี่พาย สุดยอดแม่ค้างานดีผู้รักประชาธิปไตย เป็นการเติมเต็มสิ่งที่ดีให้กับน้องๆ ทีมนักกีฬา ให้เขาได้สานต่อในสายงานที่เขารักอย่างไม่ขัดสน สำหรับแฟนคลับท่านไหนที่ชื่นชอบในตัวของหนุ่มน้อยคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามสนับสนุนเขาได้เลย

และที่สำคัญหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้มีดีแค่การเป็นนักกีฬาฝีมือยอดเยี่ยมเท่านั้น เจ๋ง อภิสิทธิ์ เขายังเป็นสุดยอดเน็ตไอดอลงานดีหุ่นแซ่บและยังเป็นที่รักของแฟนๆ ทุกคนอีกด้วย สำหรับใครที่คลั่งรักความแซ่บของหนุ่มน้อยคนนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะเข้าไปติดตามหนุ่มน้อยคนนี้ผ่านช่องทางของ Twitter และ Facebook และอีกหนึ่งช่องทางเพิ่มเติมนั่นก็คือ Instagram หากใครที่อยากจะสัมผัสกับความเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปติดตามโดยด่วนเลย

เปิดวาร์ป!! IG เจ๋ง อภิสิทธิ์ หล่อล่ำงานดี แซ่บสยิวฟินทุกองศา

Facebook : Apisit Damrongkitcharoen (เจ๋ง)

Instagram : jaojengg

Twitter : @jaojengg8

อัลบั้มภาพ เจ๋ง อภิสิทธิ์ หนุ่มหล่อหน้าใส ที่สุดของความเสียว (คลิกดูรูปใหม่)