แน่นทุกจุด!! โจ้ กันต์ณพิชญ์ นายแบบหนุ่มหน้าหล่อ พกของใหญ่มาก

แมงเมาท์มอย ต้องขอการันตีก่อนเลยว่านายแบบหนุ่มคนนี้มีดีกรีความแซ่บมาก ชนิดที่เรียกได้ว่าพริกยกสวนจริงๆ สำหรับ โจ้ กันต์ณพิชญ์ หรือ นายแบบโจ้ หนุ่มหล่อหน้าโอปป้าที่มีหุ่นดีโดนใจ ซิกแพคชัด  จนคนดูต้องเอยปากชมถึงความแน่น ที่แน่นทุกจุดจุดๆ ไม่ว่าจะส่วนบนหรือส่วนล่าง มีความเซ็กซี่ Sex Appeal สูง ยิ่งการที่เจ้าตัวหันมาเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ นายแบบนู้ดนั้น บอกเลยว่าทำเอาคนดูถึงกับเก็บน้ำลายเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

โจ้ กันต์ณพิชญ์ นายแบบหนุ่มหล่อ เป้าน่าขย้ำ

โจ้ กันต์ณพิชญ์ หรือชื่อเต็มๆ ว่า กันต์ณพิชญ์ พุฒิธาดาพงศ์ นายแบบหนุ่มตัวเล็ก เกิดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน เกิดและเติบโตที่กรุงเทพมหานคร นับถือศาสนาพุทธ จัดเป็นนายแบบหนุ่มหุ่นสุดแซ่บที่ปัจจุบันมีคนติดตามกันอย่างมากมาย มากกว่า 1 แสนคน ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีหุ่นที่ดีต่อใจอย่างมาก ทั้งยังมักลงรูปสุดเซ็กซี่กับกางเกงตัวจิ๋ว เห็นเป้าตุง ทำเอาคนดูจำนวนไม่น้อยต่างใจคอไม่ดี จนอยากเข้าไปขย้ำเป้าสักครั้ง เพราะมันอูมยิ่งใหญ่มาก ไม่เท่านั้น นายแบบโจ้ ยังเคยเป็นหนึ่งผู้เข้าประกวดชายงามเวที Mr.Gay World Thailand 2019 อีกด้วย

สำหรับ นายแบบโจ้ ตอนนี้ถือเป็นหนุ่มหล่อที่ฮอตอย่างมาก ทั้งยังมีสถานะโสดอีกด้วย แต่สาวๆ ที่คิดจะเข้าจีบอาจจะต้องพักก่อน เพราะหนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนี้ไม่มองหญิง เพราะฉะนั้นหนุ่มโสดคนไหนที่ชื่นชอบความหล่อสไตล์โอปป้าของ โจ้ กันต์ณพิชญ์ ก็สามารถเข้าไปติดตาม หรือหยอดขนมจีบกันได้ แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบในรูปร่างน่าตา และความเซ็กซี่ 18+ ที่เกินต้านทาน ก็สามารถติดตามความแซ่บสุดฟินได้ตามวาร์ปด้านล่างนี้เลย

เปิดวาร์ป!! IG โจ้ กันต์ณพิชญ์ นายแบบหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า

Facebook : Kannaphich Chakkrapong

Instagram : joe_kannapich

อัลบัมภาพ โจ้ กันต์ณพิชญ์ นายแบบเป้าตุง ของใหญ่ น่าขย้ำมาก (คลิกดูรูปใหญ่)