เปิดประวัติ คชา นนทนันท์ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดีขวัญใจสาวๆ

 

หนุ่มนักร้องเสียงเพราะที่มีผลงานดังๆ ยอดวิวมัดรวมกันนับพันล้านวิว หนุ่มนักร้องงานอยู่คนไหนไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า คชา นนทนันท์ หนุ่มหล่อคนนี้เป็นสุดยอดนักร้องที่รู้จักกันดีผ่านรายการประกวดที่มีชื่อว่า ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย (True Academy Fantasia) จากรายการดังกล่าวทำให้เขาได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในซีซั่นที่ 8 มาครอบครองได้สำเร็จ และทำให้เขามีผลงานเพลงดังๆ ออกมาอย่างมากมาย นอกจากจะมีผลงานเพลงแล้วหนุ่มคนนี้ยังมีผลงานละครให้เหล่าแฟนๆ ได้คอยชื่นชมและติดตามโดยผลงานแรกในปี 2555 เขาได้รับบทเป็น คุณเบน ในละครที่มีชื่อว่า สถานี พักรบ ซึ่งออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 12 มีนาคม ภายใต้ช่อง Hay Ha (66) ปีต่อมาเขาก็ได้มีละครต่อเนื่องในทันทีในละครที่มีชื่อว่า My Melody 360 องศารัก ต่อด้วยละคร Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล

ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงหรือการแสดง คชา นนทนันท์ เขาก็สามารถจัดการและตีบทบาทได้ปังขั้นสุด ซีรีย์ล่าสุดที่ทำให้นักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนี้กลับมาเฟี้ยวฟ้าวสุดปังอีกครั้งก็คงจะหนีไม่พ้นการปรับลุคที่โดดเด่นอย่างมากในบทบาทของซุปตาร์จอมเหวี่ยงในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder ซึ่งซีรีส์ดังกล่าวที่เขาได้ไปปรากฏตัวนั้นต้องยอมรับเลยว่าฝีมือการแสดงของหนุ่มหล่อคนนี้ทั้งบุคลิกและลุกต่างๆ ทำให้เขาฮอตอย่างมาก มีเสน่ห์สุดๆ และนอกจากจะมีซีรีย์สุดฮอตแล้วเขายังมีโปรเจคสุดปังที่มาในลุคบอยแบนด์โดยใช้ชื่อวงว่า Be My Boyfriends 2 ซึ่งประกอบไปด้วย 6 หนุ่ม 6 สไตล์ดังนี้ ทะเล สงวนดีกุล, บุ๋น ณพรัฐ, ซี พฤกษ์, ทอมมี่ สิทธิโชค และ มาร์ค ศิวัช และล่าสุดได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดอย่างเพลง Chocolate (ช็อกโกแลต) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2022 สามารถเข้าไปหารับชมกันได้เลยที่ช่อง YouTube : The DND

ในส่วนของประวัติส่วนตัวกันบ้าง คชา หรือ นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ หนุ่มหล่องานดีคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2533 ปัจจุบันมีอายุ 31 ปี ในส่วนของการศึกษาบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเขาเริ่มเรียนในระดับอนุบาลจนถึงประถมที่โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า เป็นโรงเรียนที่ไฮโซและดังสุดๆ จากนั้นเขาได้เข้าเรียนต่อทันทีในระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนวัดราชโอรส และต่อด้วยระดับชั้นอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ และเขาก็เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเข้าร่วมประกวดเวทีร้องเพลงชื่อดังระดับประเทศ อีกทั้งยังได้รับรางวัลเกียรติยศในปี 2558 ในรางวัล ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และในปีต่อมาปี 2559 เขาก็ได้รางวัลตัวอย่างเยาวชน จาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ถือว่าเป็นสุดยอดรางวัลอันทรงเกียรติในชีวิตของเขามากๆ

และนอกจากจะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติแล้ว ในส่วนของรางวัลในฐานะศิลปินของวงการบันเทิง คชา นนทนันท์ เขาก็ได้รับรางวัลอวยยศความสามารถของตัวเองอย่างมากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรางวัล สุดยอดศิลปินน่าจับตามองแห่งปี ซึ่งรางวัลดังกล่าวเขาได้จาก G MEMBER AWARDS ในปี 2555 และในปีเดียวกันเขาได้รับรางวัลจากหลายเวทีมากถึง 6 รางวัลด้วยกันและรวมไปถึงการเสนอชื่อเข้าชิงอีกด้วย และสำหรับแฟนๆ คนไหนที่ชื่นชอบนักร้องและนักแสดงงานดีคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามทุกผลงานของหนุ่มคนนี้กดติดตามไว้ได้เลยเพื่อที่คุณจะไม่พลาดทุกผลงานสุดปังของหนุ่มหล่องานดีคนนี้

ช่องทางการติดตาม

Instagram : kachanontanun

Facebook : Kacha Nontanun

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kacha Nontanun (@kachanontanun)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kacha Nontanun (@kachanontanun)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kacha Nontanun (@kachanontanun)