แซ่บซี๊ดปาก!! กานต์ ศุภชาติ นายแบบน้องใหม่ สลัดผ้าถ่ายแบบโชว์ของใหญ่มาก

karn news

หากชื่นชอบในนายแบบเซ็กซี่ วันนี้ แมงเมาท์มอย มีนายแบบหน้าใหม่ที่การันตีความแซ่บ ความงานดี อย่าง กานต์ ศุภชาติ ที่ถือเป็นหนุ่มหน้าหล่อ ที่มีหุ่นที่ดีอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นนายแบบที่มีผิวสีสวย เนียน ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่พบเห็น มีหน้าตาหล่อแบบพิมพ์นิยม ทำให้การที่หนุ่มกานต์เข้าสู่วงการนายแบบแล้วมีผลงานสุดแซ่บออกมา จึงกล่ยเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก

karn apple

นายแบบหน้าใหม่ กานต์ ศุภชาติ สลัดผ้า โชว์ของใหญ่นิตยสาร Harder

สำหรับนายแบบหนุ่มกานต์ ศุภชาติ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เพิ่งตัดสินใจรับงานถ่ายแบบเป็นครั้งแรก ในนิตยสารเกย์สุดแซ่บชื่อดังอย่าง Harder ซึ่งนิตยสารเล่มนี้ขึ้นชื่อในเรื่องความแซ่บ 100% เพราฉะนั้นนายแบบที่ได้มาถ่ายทำในนิตยสารนี้จะต้องออกมาแซ่บถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้เห็นของใหญ่ของนายแบบคนนั้นๆ อีกด้วย

karn white

karn sixpack

karn sit

กานต์ ศุภชาติ ถึงแม้ว่าจะเป็นเด็กใหม่ในวงการนายแบบ แต่ก็แซ่บไม่แพ้นายแบบคนไหนๆ เลย อีกทั้งยังมีความใหญ่ ลำสวย ที่ใครเห็นแล้วต้องชอบและประทับใจอย่างมาก จนอยากจะอ๊อกสักครั้งเลยทีเดียว

กานต์ ศุภชาติ นายแบบนู้ดหน้าใหม่สุดแซ่บ

karn zab

นอกจากความหล่อ ของใหญ่ เป้าตุง ดีต่อใจแล้ว เรามาทำความรู้จัก กานต์ ศุภชาติ กันในเบื้องต้นบ้าง ซึ่งหนุ่มกานต์เกิดที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันเป็นตัวแทนขาย @mountainrockwhey อีกทั้งยังรับงานรีวิวสินค้าหรือโปรโมทต่างๆ ซึ่งหากใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามข้อมูลวาร์ปด้านล่าง

karn nude

karn sexy

karn think

เปิดวาร์ป!! IG กานต์ ศุภชาติ นายแบบน้องใหม่ ของใหญ่มาก

View this post on Instagram

1 2 ซั่ม ฮึ่บ! แขม่ว

A post shared by Karn (@karnsc_) on


https://www.instagram.com/p/B-bIvvlH-mf/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B9ygzzcHjHy/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B84DKbeHrms/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบน้องใหม่ กานต์ ศุภชาติ สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ โชว์ของใหญ่ (คลิกดูรูปใหญ่)