Pornstar!! นายแบบนู้ด Ken Ott นักแสดงหนังผู้ใหญ่เกย์ รุกได้ รับดี ฟินถึงใจ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ร้อนแรงมากๆ เพราะมีประสบการณ์การมีเซ็กส์อันโชกโชน อย่าง Ken Ott ที่มีดีกรีเป็นถึงนักแสดงหนังผู้ใหญ่ Pornstar ที่มีผลงานอันเร้าร้อนมากมาย ถือเป็นนายแบบเอเชียที่ถูกจัดอันดับให้เป็นตัวท็อปของวงการหนัง 18+ และ 20+ ที่สามารถแสดงร่วมกับนักแสดงผู้หญิงและผู้ชายได้ทั้งหมด ซึ่งสำหรับ Ken Ott มักจะได้รับความนิยมอย่างมากในหนังเรทอาร์ประเภทเกย์ ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถเล่นและตีบทแตกได้ไม่ว่าจะเป็นรุกหรือรับ ทำเอาโดนอกโดนใจเกย์ทั่วโลกอย่างมาก

Ken Ott นักแสดงหนังผู้ใหญ่ลูกครึ่งสุดหล่อ ลำใหญ่ถึง 7 นิ้ว

 

Ken Ott นายแบบหนุ่มหล่อลูกครึ่ง ฟิลิปปินส์ 75% และเยอรมัน 25% ที่ทรงเสน่ห์ หล่อ และหุ่นดีอย่างมาก เขามาพร้อมกับความมั่นใจเกินร้อย ที่ชื่นชอบการทำงานที่มีผู้คนจ้องมองอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้เขาตัดสินใจเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ เพื่อสนองความต้องการของตนเองในการโชว์รูปร่างทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นหุ่นจากการออกกำลังกายอย่างหนัก หรือของที่ฟ้าส่งมาอย่างอวัยวะเพศ ที่เจ้าตัวมีความภาคภูมิใจอย่างมากในความลำสวย ใหญ่ ยาว ด้วยขนาดที่สวรรค์สรรสร้างมากด้วยไซส์ 7 นิ้ว ซึ่งปัจจุบัน Ken Ott ถือเป็นนักแสดงที่เอาดีทางด้านเกย์อย่างเต็มตัว เพราะได้รับความชื่นชอบจากแฟนคลับทั่วโลกมากกว่า แต่ทั้งนี้ก็เคยมีผลงานร่วมกับนักแสดงหญิงที่สามารถติดตามได้ด้วยเช่นกัน

จุดเริ่มต้นการเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ Ken Ott

ก่อนหน้านี้ Ken Ott ถือเป็นเทรนเนอร์หนุ่มสุดหล่อที่ทุ่มตัวให้กับการออกกำลังกานอย่างมาก จนมีรูปร่างและบุคลิกที่ดี เข้าตาแมวมองเสนองานหนังเรทอาร์ หนังสำหรับผู้ใหญ่ ด้วยความที่เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองที่สูงมากอยู่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าไปเป็นนักแสดงในสังกัดทันที เพราะมองว่าเป็นอาชีพหนึ่งที่สุจริต ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น อีกทั้งยังเป็นหนึ่งช่องทางที่สามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้อีกด้วย จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่

หลังจากผ่านการถ่ายทำไปหนึ่งเรื่อง ก็เรียกกระแสได้ดีเกินคาด ส่งผลให้ Ken Ott รู้สึกถึงความสนุกที่ได้ทำงานด้านนี้ จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการอย่างเต็มตัว และมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้รับชมอย่างต่อเนื่อง จากตอนแรกที่เป็นหนังชายหญิง ก็เริ่มมีชายชาย หรือประเภทเกย์ให้ได้รับชม จนเกิดเป็นกระแสกระหน่ำ แจ้งเกิดเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ประเภทเกย์อย่างเต็มตัว และได้รับการยอมรับและร่วมแสดงกับนักแสดงหนังผู้ใหญ่คนอื่นๆ ทั่วโลกมากมาย จนมีผลงานล้นหลาม

เปิดวาร์ป!! IG Ken Ott นายแบบนู้ด นักแสดงหนังผู้ใหญ่สุดหล่อ

Instagram : kenottxx


https://www.instagram.com/p/B-69ZKgjCKX/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B76DXF2nlwk/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นักแสดงหนังผู้ใหญ่เกย์ Ken Ott (คลิกดูรูปใหญ่)