แก้วตา พรประเสริฐ เน็ตไอดอสาวชาวลาว ผิวใส น่ารัก รอยยิ้มทรงเสน่ห์

วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “แก้วตา พรประเสริฐ” เน็ตไอดอลสาวสวยชาวลาวที่ดาเมจมากจนสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด นอกจากเธอจะเป็นสาวสวยที่มีหน้าตาน่ารักแล้วเธอยังมาพร้อมกับความสามารถที่ครบเครื่องแบบจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย ชื่อเสียงของเธอถือว่าเป็นเน็ตไอดอลอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

เพราะไม่ใช่ออร่าความขาวที่เด่นแต่ยังรวมไปถึงผลงานของเธอที่เด่นไม่แพ้กับความสวย ไม่ว่าจะถ่ายแบบหรือถ่ายเอ็มวีเธอก็ทำออกมาได้ดีจนกลายเป็นที่จดจำของหนุ่มเอเชีย นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวสวยในสังกัด A-List Talent Agency และปัจจุบันเธอมีผลงานมากมายให้เหล่าชายหนุ่มได้ไปรับชมกันจนอิ่มตาอิ่มใจ ส่วนใครที่คิดว่าสาวสวยคนนี้คุ้นหน้าคุ้นตาเหมือนเคยเห็นมาก่อนก็คงจะเป็นเช่นนั้น เพราะเธอคนนี้ยังเคยเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงดังอย่าง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” หลังจากนั้นมาเธอก็มีกระแสเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นที่จดจำกันในปัจจุบัน

แก้วตา พรประเสริฐ เน็ตไอดอลประเทศเพื่อนบ้านดาเมจของเธอแรงมากจนทำให้เหล่าชายหนุ่มถึงกับเกิดอาการคลั่งรัก ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนเฟสบุ้คมากถึง 427,769 คน ซึ่งเป็นยอดผู้ติดตามที่สูงมากพอสมควรเนื่องจากเธอมีหน้าตาน่ารักอีกทั้งรูปร่างของเธอก็ยังเต็มไม้เต็มมือจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีผู้ติดตามมากมายขนาดนี้ ยิ่งไปกว่านั้นภาพถ่ายชุดบิกินีของเธอก็ยังสามารถสะกดสายตาคนดูไม่ได้อยู่หมัดทำเอาหลายคนถึงกับน้ำลายไหลออกมาโดยที่ไม่รู้ตัว

นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวหน้าหวานที่ยิ้มเก่งมากแถมรอยยิ้มของเธอก็มีเสน่ห์ชวนให้หลงยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรัก ซึ่งรอยยิ้มของเธอถือเป็นจุดเด่นที่มีเสน่ห์อย่างมากแถมยังไม่เหมือนใครอีกด้วย แต่นอกจากจะยิ้มหวานยิ้มสวยแล้วเธอยังมีตาที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ ซึ่งดวงตาของเธอหวานอ้อนมากหากใครโดนเธออ้อนแล้วล่ะก็เชื่อว่าต้องตามใจเธออย่างแน่นอน

ด้วยความสามารถที่ครบเครื่องจึงทำให้เธอมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องและความสวยที่สะดุดตาก็ยังทำให้เธอกลายเป็นกระแสอย่างไม่หยุดหย่อนแม้แต่วินาที ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนคลับของเธออยู่แล้วก็จะเห็นได้ว่าเธอคือสาวสวยที่มากความสามารถและเก่งรอบด้านไม่ว่าใครก็ต้องยกนิ้วให้ในความสามารถของเธอ อีกทั้งเธอยังมีผลงานถ่ายแบบเดินแบบให้กับแฟนคลับได้รับชมอยู่เสมอ

นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชอบทำบุญและเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากจึงทำให้เธอมีสุขภาพร่างกายที่ดีและแข็งแรงโดยสังเกตได้จากผิวพรรณที่ขาวเปล่งปลั่งจนออร่าความขาวของเธอทะลุจอออกมา ด้วยความที่เธอเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปเป็นอย่างมากจึงทำให้เธอรู้มุมและองศาของตัวเองดี ไม่ว่างเมื่อไหร่ที่เธอได้ถ่ายภาพเธอมักจะยิ้มแย้มมีความสุขจนทำให้คนดูมีความสุขตามเธอไปด้วย

สำหรับ แก้วตา พรประเสริฐ ถือเป็นเน็ตไอดอลชาวลาวที่มีความสามารถครบเครื่อง แถมเธอยังเป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศลาว ด้วยความน่ารักของเธอที่เธอมอบให้กับคนดูจึงทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยสุดน่ารักที่ไม่ว่าชายหนุ่มคนไหนได้เห็นก็อยากจะเข้าใกล้เธอ

ด้วยเสน่ห์ของรอยยิ้มที่ไม่เหมือนใครเพราะถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอจึงทำให้เธอมีคนมาตกหลุมรักอยู่บ่อยๆ อีกทั้งเธอยังเป็นคนเก่งที่มากไปด้วยความสามารถแถมยังเป็นคนที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่เสมอ เหตุนี้เธอจึงกลายเป็นที่รักของคนรอบข้างไม่ว่าใครต่างก็รักและชื่นชม หากใครไม่อยากพลาดความน่ารักสดใสของเธอก็สามารถไปกดติดตามได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Keota Phonepasert