ส่องวาร์ป โกโก้ รจเรศ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นมัดใจชาย

หลายคนคงจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาน้องโกโก้ รจเรศ กันอยู่บ้างแล้วเพราะเธอนั้นมีผลงานมากมายให้ได้ติดตาม เธอนั้นเป็นสาวที่มีความสวยแซ่บไปทุกอณูเลยก็ว่าได้เพราะไม่ว่าเธอจะขยับทางไหนก็ดูน่าจ้องมองไปหมด ความเซ็กซี่ของเธอมันช่างเย้ายวนใจชายหนุ่มที่ได้พบเห็นและที่สำคัญเธอมาพร้อมกับหุ่นที่ถือว่าเซ็กซี่ระดับตัวแม่กันเลยก็ว่าได้

โกโก้ หรือ  รจเรศ แสนสำราญ สาวหน้าสวยละมุนคนนี้เธอมีส่วนสูงอยู่ที่ 162 เซนติเมตร เธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-22-33 ถือเป็นสัดส่วนในดวงใจของชายหนุ่มจำนวนไม่น้อยเลย หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าน้องโกโก้ รจเรศ คนนี้เธอเคยศึกษาชั้นระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศิลปกร เธอมีความสวยที่โดดเด่นมากความสามารถทำให้เธอเคยได้เข้าร่วมการประกวด Brand Ambassador’s Rush ในจัดขึ้นในปี 2017 จากงานนี้ก็ทำให้เธอนั้นเริ่มมีผู้คนรู้จักและชื่นชอบมาติดตามความแซ่บของเธอผ่านทางโซเชียลมีเดียวจำนวนมาก

โกโก้ รจเรศ ในปัจจุบันเธอรับอาชีพ ถ่ายแบบ นางแบบ พริ้ตตี้ เอ็มซี ไม่แปลกใจเลยที่เรามักจะเห็นน้อง โกโก้ รจเรศ อยู่ในภาพงานเปิดตัวหลายๆ งานถือเป็นภาพความงดงามที่ตราตรึงอยู่ใจของหนุ่มหลายคน นอกจากนี้เธอยังเปิดช่อง Youtube ของเธอเองอีกด้วย วันนี้เราก็นำภาพความเซ็กซี่และช่องทางการติดตามเธอมาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ไปติดตามเธอกันอีกด้วย

ติดตามเธอได้ที่ 

Instagram : @koko_rosjares

Facebook : Rotcharet Saensamran