ประวัติ!! กวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์ โตแล้วเซ็กซี่ได้

kwang

เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปเยอะมาก สำหรับนักร้องสาววัยใสอย่าง กวาง อาริศา หรือ เจ้าหญิงดิสนีย์แห่งโลกโซเชียล ที่ผ่านเวทีการประกวดดังจาก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2014 จนกลายเป็นที่รู้จักกัน ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนไปเยอะมาก จากสาวใส สู่สาวเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องตาค้าง

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

kwang cat

ประวัติ กวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์เสียงเพราะ

ชื่อจริง : อาริศา หอมกรุ่น

ชื่อเล่น : กวาง

วันเกิด : 27 เมษายน 2539 (ปัจจุบันอายุ 24 ปี)

kwang study

สาวกวาง ถือเป็นคนที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะด้วยเสียงใสๆ ไพเราะนั้น ทำให้หลายคนชื่อชอบการร้องเพลงของเธอ อีกทั้งยังมีลุคใสๆ น่ารัก ที่สวยสะดุดทุกสายตา

ประวัติการศึกษาของ กวาง อาริศา

kwang pretty

  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระแม่มารีสาทร
  • กำลังศึกษาอยู่ที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice ที่สถาบัน Superstar College of Asia

สำหรับเรื่องการเรียนของ กวาง อาริศา ถือเป็นสาวน้อยที่มุ่งหน้าเรียนการร้องเพลงโดยตรง เพื่อที่จะสามารถนำมาใช้ประโยชน์และพัฒนาในฐานะการเป็นนักร้องให้ดียิ่งๆ ขึ้น

กวาง อาริศา เจ้าของเสียงสุดไพเราะ ฉายาดิสนีย์แห่งโลกโซเชียล

 

kwang shot

สำหรับสาว กวาง อาริศา ถือเป็นคนที่ชื่นชอบการร้องเพลงตั้งแต่เด็ก โดยเริ่มฝึกการร้องเพลงตั้งแต่ช่วง 8-9 ปี ทำให้เธอมีความสามารถในการร้องเพลงได้อย่างไพเราะตั้งแต่เด็ก จึงกระทั่งกลายเป็นที่รู้จักหลังจากตัดสินใจเข้าร่วมประกวดในรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2014 ซึ่งได้เลือกเพลง Happy Working Song  มาขับร้อง จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของคนดูและเป็นที่พูดถึงอย่างล้นหลาม เพราะเธอมีน้ำเสียงที่เหทมือนดั่งเจ้าหญิงดิสนีย์

นอกจากนั้น เมื่อสมัยเธอจบการศึกษาระดับมัธยม เธอก็สามารถนความรู้และความสามารถสอบติดมหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการดนตรีอีกด้วย แต่เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป เลยทำให้เธอไม่ได้เรียนในมหาวิทยาลัยนี้ แต่ก็สามารถเข้าศึกษาได้ที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice ที่สถาบัน Superstar College of Asia ทั้งยังได้รับทุนเรียนฟรีตลอด 4 ปี ซึ่งก็เป็นสถาบันที่เธอกำลังศึกษาอยู่ในปัจจุบัน

kwang elsa

kwang adorable

kwang yellow

เปิดวาร์ป!! IG กวาง อาริศา นักร้องสาวใส ผันตัวเป็นสาวเซ็กซี่

https://www.instagram.com/p/B_fYAFfgK-j/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B-UTz4ihXfF/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ กวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์ โตแล้วแซ่บมาก (คลิกดูรูปใหญ่)