เปิดประวัติดาราสาวสวย ปราง กัญญ์ณรัณ หุ่นแซ่บ

ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เกิดวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2534 ภูมิลำเนาเดิมเกิดที่กรุงเทพมหานคร  มีพี่น้อง 3 คน เธอเป็นคนกลาง ซึ่งเธอจบการศึกษาระดับประถมจนถึงระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เกรดเฉลี่ย 3.78 เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเครื่องเลยทีเดียว

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเธอเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2007 ได้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ก่อนจะได้มาแสดงละครเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ในบท หลิน จากนั้นก็ได้รับบทบาท ทั้งนางเอก นางร้าย จนได้เป็นนางเอกเรื่องแรกในซีรีย์ The Cupids บริษัทรักอุตลุค ตอน กามเทพจำแลงในบท พริมา เธอก็มีผลงานการแสดงมาเรื่อยๆ อาทิเช่น ละคร ซีรี เป็นนางเอก MV ถ่ายโฆษณาอีกมากมายและยังมีความสามารถทางได้ร้องเพลงอีกด้วย

ปราง กัญญ์ณรัณ ทั้งสวยทั้งเก่ง น่ารัก ดูมีเสหน่ห์มากๆ ใครเห็นเธอยิ่งเวลาเธอยิ้มทำเอาใจละลายกันเป็นแถว และผลงานของเธอที่โดดเด่นเป็นที่รู้จักกันไปทั่วคือบท แม่หญิงจันทร์วาด ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส นั่นเองซึ่งช่วงนี้เธอยังกระแสข่าวมาแรงกับหวานใจอย่าง โต้ง ทูพี นักร้องหนุ่มชื่อดังที่คบหาดูใจกันมา 10 ปี หลังจากที่ขอแต่งงานกันไม่นาน ก็มีข่าวได้จบความสัมพันธ์กันแล้วตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับค่อยให้กำลังใจเขาทั้งคู่

ช่องทางการติดตาม

Instagram : ladiiprang

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Prang Kannarun (@ladiiprang)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Prang Kannarun (@ladiiprang)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Prang Kannarun (@ladiiprang)