พ่อให้มาเยอะ!! นายแบบแม็คกี้ หนุ่มเอวบางของใหญ่ รอยสักกวางสุดแซ่บ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่า นายแบบแม็คกี้ ถือเป็นหนุ่มไทยที่เด็ดมาก ชนิดที่ใครได้เห็นเป็นต้องเข็ดฟันอย่างแน่นอน ทั้งยังมีหุ่นที่ดี เอวบาง ทำให้นึกถึงคำนิยามที่ว่า “ผู้ชายร่างบางของใหญ่ทุกคน” ซึ่งบอกลยว่าสำหรับหนุ่มแม็คกี้ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย เพราะทุกครั้งที่สวมใส่กางเกงตัวจริง เป็นต้องร้องอุทานว้ายกรี๊ดในความใหญ่ ที่เห็นด้วยตาเป็นต้องจุก เพราะมาเป็นลำชัดใหญ่ยาวกันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าพ่อให้มาเยอะ

นายแบบแม็คกี้ หนุ่มไทยงานดี ดุ้นสวรรค์สรรสร้าง

นายแบบแม็คกี้ ถือเป็นเน็ตไอดอล นายแบบไทย ที่มีความโดดเด่นอย่างมาก ทั้งหน้าตาที่หล่อเหลาเป็นพิมพ์นิยมสำหรับกลุ่มเกย์ ที่เห็นเป็นต้องกรี๊ดแล้ว เรื่องหุ่นก็ทำเอาใครหลายๆ คนต้องใจบาง หากมองไปยังจุดซ้อนเร้นความเป็นชาย ก็ต้องกลืนน้ำลายกันเฮือกใหญ่ เพราะเขาผู้นี้มีความใหญ่ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ โดย นายแบบแม็คกี้ ถือเป็นคนที่มีรอยสักที่มีเสน่ห์ รอยสักกวาง ถือเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นมาก ทำให้เป็นที่จดจำสำหรับตัวหนุ่มแม็คกี้อย่างชัดเจน

ปัจจุบัน นายแบบแม็คกี้ ถือเป็นนายแบบอิสระ ที่มักชอบถ่ายรูปสยิวเล่นๆ มีความเซ็กซี่ให้ได้รับชมกันทั้งแบบ 18+ และ 20+ จนทำให้ Tiwtter ต้องร้อนระอุ ต้องของเข้าไปฟอลรับชมความแซ่บกันอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 4 หมื่นคนเลยทีเดียว ซึ่งหากใครก็ตามที่ชื่นชอบความใหญ่ ยาว แบบจุกๆ บอกเลยว่านายแบบคนนี้เป็นทีเด็ดที่ดูแล้วต้องน้ำเดินอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบแม็คกี้ นายแบบไทย ของใหญ่จุกๆ

Instagram : amackyones_s

Twitter : @amackyones

อัลบัมภาพ นายแบบแม็คกี้ หนุ่มไทยของใหญ่ยาว พ่อให้มาเยอะ (คลิกดูรูปใหญ่)