หล่อกระชากใจ!! แมน นรินทร์ นายแบบหนุ่มงานดี หุ่นยั่วเย ขยี้ใจขั้นสุด

แมงเมาท์มอย ยอมในความหุ่นแซ่บของหนุ่ม แมน นรินทร์ เลยจริงๆ เพราะต้องยอมรับเลยว่าทุกครั้งที่ได้เห็นเรือนร่างของหนุ่มแมนก็กทำเอาใจสั่นระรัว คล้ายกับเลือดมันพลุ่งพล่านไปทุกอณูของร่างกาย เป็นปฏิกิริยาที่แสดงออกให้เห็นว่าผู้ชายคนนี้ส่งผลต่อใจเป็นอย่างมาก เพราะในด้านความหล่อก็บอกเลยว่าดี ในด้านหุ่นก็บอกได้ว่าดี๊ดี แล้วใครจะต้านทานความงานดี ยั่วเยแบบนี้ได้

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

แมน นรินทร์ หนุ่มหล่อสุดแซ่บ หุ่นดีต่อใจ

แมน นรินทร์ หรือ นรินทร์ แตงอ่อน เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 1995 นับถือศาสนาคริสต์ เป็นชายแท้ที่สนใจใน ผู้หญิง ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมาก และรักกีฬาฟุตบอลเป็นที่สุด ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วบ้าง เพราะหนุ่มแมนถือเป็นเน็ตไอดอล นายแบบไทย ที่ได้รับความนิยมชมชอบอย่างมาก มีเพจดังมากมายล้วนนำรูปสุดแซ่บมาลงอยู่เสมอ ทำเอาสาวแท้สาวเที่ยมต้องใจสั่นกันทั่วพระนคร เรียกได้ว่าหล่อกระชากใจจริงๆ หากได้โปรยรอยยิ้มด้วยละก็ บอกเลยมีคนละลายทรุดลงอย่างแน่นอน

สำหรับ แมน นรินทร์ ปัจจุบัน ถือเป็นเจ้าพ่อรีวิวเป็นที่เรียบร้อย เพราะมักจะลงรีวิวสินค้าต่างๆ มากมายบนโลกโซเชียล ไม่ว่าจะอุปกรณ์ IT รวมไปถึงของกินของใช้ต่างๆ ที่ให้ข้อมูลได้อย่างละเอียด และน่าสนใจมากจริง ซึ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบ ก็สามารถติดตามรับชมความหล่อ ความแซ่บได้ตามวาร์ปโซเชียลด้านล่างได้เลย

เปิดวาร์ป!! IG แมน นรินทร์ นายแบบหนุ่มหุ่นสุดปัง งานดีจนใจละลาย

Facebook : Narin Tang-on

Instagram : mannarintangon

อัลบัมภาพ แมน นรินทร์ นายแบบหนุ่มสุดหล่อ หุ่นสุดปัง (คลิกดูรูปใหญ่)