Marina Nagasawa แจกวาร์ปสาว AV ญี่ปุ่น ตัวเล็กน่ารัก อกตูมๆ

Marina Nagasawa ถ้าถามใครหลายๆ ว่ามีประเทศไหนในใจที่มีโอกาสสักครั้งในชีวิตที่อยากออกเดินทางท่องเที่ยว คำตอบนั้นของใครหลายๆ คนคงหนีไม่พ้น ประเทศญี่ปุ่น เป็นแน่นอน เพราะประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆ คน ทั้งเรื่องของอาหารการกินที่แต่ละเมนูล้วนแล้วแต่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยม วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และความเป็นระเบียบเรียบร้อยของประเทศเขา แต่ไม่เพียงเท่านี้ ญี่ปุ่นยังถือว่ามีไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ อีกเพียบ รวมถึงเธอคนนี้  มารินะ นากาซาว่า ไอดอลสาวหน้าเด็กที่เรียกได้ว่า ความน่ารักของเธอบวกกับความเซ็กซี่ ยิ่งเพิ่มพลังดาเมจ รุนแรงให้กับพวกหนุ่มๆ อย่างเราๆ เป็นอย่างมากใช่ไหมละครับ บอกเลยว่าเธอไม่ได้พกมาแค่ความสวยเซ็กซี่ แต่เธอยังมีดีกรีเป็นถึงนักร้องสาวแห่งวง  Houkago Princess หลังจากนั้นเธอก็ผันตัวมาเข้าวงการถ่ายแบบ เธอชิมลางการถ่ายแบบให้กับแฟชั่นกราเวียร์  พอเธอเริ่มมีชื่อเสียงเธอก็เดินสายการประกวดเวที Miss ID 2016 เป็นการประกวดหาหญิงสาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และแน่นอนเธอได้คว้ารางวัลชนะเลิศมาครอบครองได้อย่างสวยงาม

มาว่ากันต่อกับลุคและจุดเด่นของเธอกันดีกว่า  ต้องบอกได้ว่าด้วยความที่เธอมีหน้าตาที่ดูเด็กและรูปร่างที่ดูเล็กมาก ใครต่อใครต่างคิดว่า เธอเป็นเพียงเด็กมัธยมต้น แต่แท้จริงแล้วเธอเป็นสาววัยรุ่นที่โตเต็มวัยแล้วต่างหาก และเธอคนนี้ยังเป็นเจ้าของฉายา Gouhou Loli (合法ロリ) หรือ โลลิแบบถูกกฎหมาย (โลลิ หรือ โลลิคอน) แค่ได้ยินฉายาของน้องก็น่าจะพอทราบได้นะครับว่า ดาเมจน้องจะรุนแรงขนาดไหน แม้น้องมารินะจะดูหน้าเด็กขนาดไหนแต่ด้วยทรวดทรงแล้วบอกได้คำเดียวเลยครับ ว่าไม่ธรรมดา ดูได้จากขนาดของหน้าอกหน้าใจของน้องที่มีความน่าดึงดูสายตาให้กับหนุ่มๆ อย่างเรา สายตาที่บ๊องแบ๊ว ที่มองมาสามารุขโมยหัวใจของหนุ่มๆ อย่างพวกเราได้ตั้งแต่แวบแรกที่สบตากับน้องเลยก็ว่าได้ ไล่ลงมาถึงหน้าท้องที่บางเล็ก เอวที่คอดบวกกับสะโพกที่ดูแล้วให้ความรู้สึกที่เพอร์เฟคไปซ่ะทุกส่วน ผิวขาวสมกับเป็นสาวแห่งแดนปลาดิบ บอกได้เลยว่าน้องมารินะคนนี้ดาเมจรุนแรงของจริงไม่ผิดหวัง

ในส่วนผลงานของน้องมารินะคนนี้ มีทั้งงานถ่ายแบบทั้งแนวธรรมดาใสๆ  แนวเซ็กซี่ หรือแนวคอสเพลย์ ว่าแล้วเราก็เข้าไปชมภาพของน้องกันดีกว่า เจอภาพเซ็ทแรกของน้องมารินะ ต้องร้อง อื้อฮือ ออกมาเบาๆ น้องมารินะมาได้ชุดคอสเพลย์นักเรียนสาวชุดมัธยม แต่เป็นชุดมัธยมซีทรูบางใสสีขาว ด้านในเป็นบราเซียสีขาวตัดกันกับผิวขาวเนียนๆ แต่ที่เด็ดสุดๆ คงเป็นเนินขาวๆ อวบๆ  ของน้องที่ดึงดูดสายตาของหนุ่มๆ อย่างเราให้ไปโฟกัส น้องมากับ ใบหน้าที่แต่งหน้าอ่อนๆ บางๆ ให้สมกับลุคสาวมัธยม กระโปรงสีน้ำเงินสั้นๆ ยิ่งทำให้น้องมารินะดูเซ็กซี่เข้าไปอีก เจอเซ็ทนี้เข้าไปบอกได้เลย น้องมารินะทำใจหนุ่มๆ อย่างพี่ระทวยไปเลย

เซ็ทต่อไปของน้องก็ไม่ทำให้พี่ๆ ผิดหวัง น้องมารินะมาธีมวันตรุษจีน ในชุดอาหมวยสีแดงแรงฤทธิ์  ผูกผมสองข้าง แต่หน้าเบาๆ สไตค์น้อง แต่ยังคงคอนเซ็ปท์เซ็กซี่เย้ายวนเหมือนเดิม เพราะชุดที่น้องใส่มาในวันนี้เป็นเสื้อครอป เปิดหน้าอกหน้าใจของน้องจนขาวล้นทะลักออกมาให้หนุ่มๆ ตกใจเล่นๆ อีกแล้ว เห็นแล้วอยากเอาแต๊ะเอียซองใหญ่ไปเหน็บใกล้ๆ เนินขาวๆ อวบๆของน้องมารินะเลยจริงๆ

ช่องทางการติดตาม Marina Nagasawa

Instagram : marinanagasawa1008