เปิดวาร์ป !! แม็กซ์ ณัฐกิตต์ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ งานดีมาก

วันนี้ทางเว็บไซด์ แมงเมาท์มอยขอนำเสนอหนุ่มหล่อ งานดีอีกหนึ่งคนที่ใครได้เห็นรับรองเลยว่าต้องหาวาร์ปเขากันอย่างแน่นอน เขาคนนี้มีชื่อว่า น้องแม็กซ์ ณัฐกิตต์ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ งานดีคนนี้ที่ทำเอาเหล่าบรรดาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายใจบางกันเป็นแถวๆไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาที่ดูดีชวนหลงไหลเป็นอย่างมากแล้ว ผิวของเขาก็เนียนใสมากเช่นกันบวกกับซิกแพคแน่นๆของเขาที่ดูแล้วก็ยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก

น้องแม็กซ์ ณัฐกิตต์ หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บคนนี้ เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์น่าค้นหามากอีกหนึ่งคน ด้วยความที่เขาเป็นเทรนเนอร์สอนออกกำลังกายแล้ว เขายังเป็นคนที่เฟรนลี่ ขี้เล่นอัธยาศัย โดยเฉพาะรอยยิ้มและแววตาของเขาที่ดูละมุนเป็นอย่างยิ่งมองกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่ออย่างแน่นอน จุดเด่นของเขาที่เห็นแล้วละลายคงหนีไม่พ้นซิคแพคแน่นๆกับหุ่นฟิตๆแซ่บๆที่อยากจะเอามือไปลูบสัมผัสซะเหลือเกิน เขาเป็นผู้ชายที่ใส่ใจในเรื่องอาหาร การกินเป็นอย่างมากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีรูปร่างและสุขภาพที่ดีแข็งแรงทั้งภายในและภายนอก

สำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากไปออกกำลังกายกับน้องแม็กซ์ ณัฐกิตต์ ทางเราก็ได้จัดหาวาร์ปมาให้ไว้เรียบร้อยแล้ว ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างได้เลย รับรองเลยว่าจะต้องตกหลุมรักผู้ชายคนนี้กันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ แม็กซ์ ณัฐกิตต์ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ

Instagram :max_nattakit.p

อัลบั้มภาพ แม็กซ์ ณัฐกิตต์ หนุ่มหล่อ งานดีมาก(คลิกดูรูปใหญ่)