Metita Ritseeboon สาวสวยหุ่นเป๊ะ แซ่บเกินห้ามใจ

คนนี้เราจัดให้อยู่ในกลุ่มงานดีย์ มีคุณภาพอีกแล้วสำหรับ Metita Ritseeboon หรือ น้องมายด์ ความสวย หุ่นดี ของเธอเราให้ระดับเดียวกับดาราได้เลย ไม่เท่านั้นการถ่ายภาพ Post ภาพของเธอทำให้งาน เสื้อผ้า หรือสินค้าที่ต้องการจะ Promote ดูดีขึ้นมาอีกเยอะเลย ใครอยากรู้ว่าเธอเป็นใครให้ไป Follow กันใครอยากได้ Warp สาวนางแบบคนนี้ไม่ยาก เราเตรียมเอาไว้ให้แล้ว Follow เธอต่อได้ที่ Facebook : Model Metita Ritseeboon , Tiktok : @zemy_metita , Intagram : metita_zm

ถึงขั้นมีดีกรีกับผลงาน Playboy  บอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาของจริง ความสวยเรายอมเลยว่าดีมาก ใบหน้าที่ทรงรูปไข่สวยงามมาก เกลี้ยงเกลาแบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุดเดียว หน้าผากที่เกลี้ยงเนียน โค้งไปตามสัดส่วนของหน้าอย่างพอดีกันหมด อีกทั้งยังมีความโหนกนูนกำลังพอดีอย่างสวยงาม เนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสิวสักจุด คิ้วที่เข้มกำลังพอดีไม่หนาเกินไป กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวย เหินขึ้นนิดหนึ่งตรงปลาย ตาสองชั้นที่ขนตางอน ยาว ช่วยขับให้ดวงตาเธอเด่นมาก ดวงตาเธอเราชอบความมั่นใจมาก เราจะรู้สึกได้ถึงความมั่นใจของเธอ แล้วยิ่งความสวยจากดวงตาเธอจัดว่าดีมาก มองตามจนเรานึกว่าเธอเป็นดาราก็ได้ จมูกแต่งทรงมาดีมากดั้งที่สวยงาม โด่ง สโลปไล่ระดับสวยงาม ปลายจมูกทรงชมพู่ดูดี มีงุ้มลงมาเล็กน้อย ปีกจมูกแทบไม่เห็นตัดทรงดีมาก ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากกำลังดีอวบอิ่มน่าสัมผัส ปากมีร่องเจ่อเสน่ห์ชวนให้มองตามได้ หุ่นก็จัดว่าดีเลย เป็นสาวที่รักการ Exercise อยู่แล้ว ยิ่งทำให้หุ่นดีขึ้นไปอีก หน้าอกขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป หุ่นสวยแทบไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว กล้ามท้องสวยด้วยนะ

คนนี้ เธอเคยทำงานร่วมกับ Sexy brand ชั้นนำของไทยอย่าง Playboy ไทยแลนด์มาแล้วด้วย แค่นั้นก็การันตีได้ว่า เธอเป็นสาวที่ Zab Sexy แค่ไหน ตอนนี้เท่าที่เราติดตามดู เธอจะมี Content พิเศษเข้าไปอยู่ใน Platform ของ Mr.Fox ใครสนใจก็อาจจะต้องเข้าไป Follow กันเอง สำหรับ Performance ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมา จะเป็นผลงานเกี่ยวกับงาน Model งาน Event ที่ น้องมายด์ ไปปรากฎตัวสร้างสีสันให้กับงานนั้น เราไปดูมาต้องยอมเลยว่าทุกรูปที่ถ่ายออกมามันสวย Cute มาก ไม่ว่าจะเป็นงาน Christmas event ที่เธอขอเป็นกวางเรนเดียร์สาว ในชุดสีแดง ถ่ายคู่กับต้นไม้ประดับไฟ เพียงแค่นี้เธอก็ดู Sexy อย่างมากแล้ว เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็น Set ภาพที่ถ่ายแบบไทยหน่อย ในเสื้อผ้าไทยสีแดง ชุดนี้ทำให้เธอดู Sexy แบบแพง เลอค่า เหมือนกับนางในวรรณคดีชั้นสูงเลยทีเดียว จัดว่าเด็ดอยู่นะ มางานชุดว่ายน้ำบ้าง เราไปเจอมาเซ็ตหนึ่งดีมาก เป็นภาพชุดว่ายน้ำวันพีชสีเหลืองอ่อน ที่เธอได้อวดหุ่นเป๊ะมาก แถมชุดยังเปิดข้างอีกด้วยนะ ก่อนจะไปดูผลงานเธอใน Tiktok เธอยังเป็นตัวแทน Presenter ผลิตภัณฑ์ความงามอีกด้วยนะ ทั้งครีม และ อาหารเสริม ใครสนใจก็เข้าไป Follow เธอกันได้ ผลงานใน Tiktok เธอลงผลงานเกี่ยวกับการออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลาเลย นั่นจึงเป็นเคล็ดลับว่าทำไม หุ่นเธอถึงเฟิร์ม เป๊ะมากทุกสัดส่วน เราไปดูคลิปที่เธอออกกำลังกาย แบบเหงื่อโชกมาก ไม่แปลกที่จะหุ่นดีขนาดนั้น แล้วเอาจริงเราไม่ได้มองอุปกรณ์ออกกำลังกายเลย มองแต่อย่างอื่นตลอดทั้งคลิป คลิปนี้ก็ดีเป็น Clip เธอไปเที่ยวทะเล ที่เด็ดมาก คลิปอวดสัดส่วนเป๊ะทั้งท่อนบนและล่าง หมดทั้งตัว เธอมั่นใจแบบสุดตัว เราก็ดูแบบสุดใจ

ช่องทางการติดตาม Metita Ritseeboon

Facebook : Metita Ritseeboon

Instagram : metita_zm

Tiktok :  zemy_metita

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  (@metita_zm)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  (@metita_zm)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  (@metita_zm)