MiKu Muay แจกวาร์ป สาวหมวยสุดอึ๋ม พกไฟหน้าใหญ่จนใจหวิว

Miku Muay สาวหมวยยุคนี้ต้องยอมรับว่า หลายคนเธอก็ไม่ได้เป็นหมวยแบบอาซิ้ม อาม่า หน้าแก่กว่าวัย พร้อมกับการจูจี้ขี้บ่น เป็นอาหมวยอินเตอร์ ที่มีความเซ็กซี่มากทีเดียว คนนี้ก็เช่นกัน  บอกเลยว่าไม่ธรรมดา งานดีมาก ใครได้ติดตามเธอรับรองว่าจะได้เสพคอนเทนต์เซ็กซี่ระดับ 18+ กันตลอดเลย เรามีวาร์ปมาให้ ตามมาด้านล่างได้

ใครอยากได้วาร์ป เรามีช่องทางมาแนะนำกัน ไม่ต้องห่วงเทสต์แล้วกดติด กดเจอ ตามไป Facebook:Nichawan Piakratoke , IG:@djraya_ ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้ก็จะมีบ้านเกิดจากจังหวัดบุรีรัมย์ การเรียนลงข้อมูลไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร(มัธยมศึกษาตอนต้น) โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม (มัธยมศึกษาตอนปลาย)

มาดูรีวิวน้องหมวยกันบ้าง จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยมากเลย ดูแพง ดูไฮโซ  ไล่มาจากโครงหน้าที่ลงตัวพอดีกันหมด เป็นทรงวงรีสวยงาม แม้ว่าจะกรามฉีกออกไปนิดหนึ่งก็ยังดูดี หน้าผากตามตำราชายไทย โค้งเนียนตามรูป โหนกนูน เด่น เนียนขาวมาก คิ้วไม่หนามาก เข้มกำลังพอดี กันเป็นเส้นตรงเหินขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสีดำของเธอเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงความมั่นใจเต็มสิบ ดวงตาดำของเธอมองแล้วมันเพลินตามากทีเดียว จมูกดั้งโตใหญ่สวยงาม ดั้งไล่สโลปลงมาสวยงามปลายจมูกทรงหยดน้ำ ตัดมาทรงดี ดูน่าค้นหา ปากทรงดีมากขนาดไม่กว้างมากเท่าไร แต่ว่าริมฝีปากไม่หนามากของเธอช่วยให้เรามองแล้วดูดีขึ้นไปอีก

หุ่นกันบ้าง แม้ว่าสาวคนนี้จะเป็นคนที่หุ่นบาง แต่เอาจริง เธอกลับเป็นสาวที่หุ่นดีมาก เซ็กซี่เวอร์ โครงร่างบางแต่หน้าอกเธอสวยกว่าที่คิดเยอะเลย ทั้งอวบใหญ่เกินตัว กะด้วยสายตาต้องประมาณ คัพซี เป็นอย่างน้อย แถมทรงดียังกลมแน่น เนียน แบบที่เรากลืนน้ำลายเวลามอง  หน้าท้องหุ่น แทบไม่มีไขมันให้เราเห็น เอวทั้งสองข้างเว้าเข้าหากันอย่างดีทีเดียว สะโพกไม่ใหญ่ แต่ว่ากลมเนียนได้รูป สัดส่วนดีมากเลย ภาพรวมของน้องหมวย ยอมรับเลยว่าเป็นสาวที่ดูเลิศหรู ไฮโซมาก เธอไม่ต้องเป็นสาวที่โพสต์ท่าอะไรมากมันก็ทำให้เราเห็นภาพความสวยเซ็กซี่ของเธอแบบเต็มสิบทีเดียว

ผลงานหลักของน้องหมวยคนนี้ จะเป็นนางแบบ การถ่ายแบบ ที่เธอถ่ายแบบออกมาสวยดี โพสต์ท่าแต่ละครั้งดูแพงมาก ยิ่งเราไปดูผลงานเก่าน้อง อาจจะไม่ได้ถ่ายหวือหวาอะไรมาก แต่กลับดูดี ชุดทำงานชุดแซกสีชมพูอ่อน ชุดดูดีมาก ดูสวย ดูแพงเลอค่ามาก ขยับมาที่ผลงานที่ร้อนแรงมากขึ้นหน่อย เป็นงานที่น้องเค้าไปร่วมงานกับเพจ คัพอี บอกเลยว่าเด็ด เป็นชุดแซกสีแดงเพลิง คล้ายกับเป็นเสื้อกล้ามยาว ที่คอย้วยจนก้มทีเห็นแทบหมดเลย บอกเลยว่าหวาบหวิวมาก กางเกงยีนส์ขาสั้นยิ่งเซ็กซี่ไปอีก งานต่อไป เป็นชุดเมดแม่บ้านที่เด็ดมาก เป็นเหมือนกับผ้ากันเปื้อนสีดำที่ข้างในแทบไม่ใส่อะไรเลย อวดอกอวบด้านข้าง พร้อมกับเรียวขาเนียนทั้งตัว จัดว่าเด็ด เซ็ตนี้ก็เด็ดเหมือนกัน เป็ฯภาพงานที่เธอถ่ายภาพนอกสถานที่ด้วยการไปถ่ายริมน้ำตก ใส่ชุดบิกินี่ลายเสือ จัดว่าเด็ดมาก นอกจากนั้นแล้วเธอยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งโมเดล นางแบบ นักลงทุน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม รวมถึงเธอยังเป็นดีเจในบีโกไลฟ์ด้วย ใครสนใจก็ลองเข้าไปติดตามกันได้ เธอจัดว่าเป็นสายเอนเตอร์เทนอีกคนหนึ่งที่ใครได้ติดตามเพลินทั้งกันหมด

ช่องทางการติดตาม MiKu Muay

Facebook : Nichawan Piakratoke

Instagram : djraya_