ประวัติ!! มะเขือ สุภัทรา นางแบบสายฝอหุ่นสับ เลิฟกูรูสายแซ่บ

นางแบบสาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึงเลิฟกูรูชื่อดัง เธอคนนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ความฮอตปังไว้อย่างมากมาย สาวสวยสายฝอคนนั้นที่เรากำลังจะกล่าวถึงเธอชื่อว่า มะเขือ สุภัทรา หรือ สุภัทรา ปิ่นทอง เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งดารา นักแสดง นางแบบ พิธีกร เน็ตไอดอล ดาวติ๊กต๊อก นักร้อง อินฟลูเอ็นเซอร์ และไลฟ์โค้ช หนึ่งเดียวที่ได้ทำการออกมา Call out แสดงจุดยืนในด้านต่างๆ อย่างชัดเจนในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา อีกทั้งเธอยังเป็นหนึ่งสาวแซ่บที่ผลักดันเรื่อง Beauty Standard ให้เห็นคุณค่าในความสวยของตัวเองในความแตกต่างและความเท่าเทียม Human Right สิทธิ เสรีภาพ ขั้นพื้นฐานที่พึงจะมีสำหรับทุกๆ คน นอกจากนี้เธอยังเป็นนางแบบสาวสวยที่ให้คำปรึกษาในเรื่องของความรัก การใช้ชีวิต และให้คำปรึกษาในด้านอื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนมากแฟนคลับของเธอนั้นมักจะขอคำปรึกษาเธอในเรื่องของความรัก ชีวิตคู่ซะส่วนใหญ่ สำหรับใครที่อยากจะปรึกษาปัญหาความรักกับเลิฟกูรูสายแซ่บก็สามารถเข้าไปติดตามดูคำตอบแซ่บๆ ปนความฮาของเธอได้ที่ Instagram: mkmabi

ปัจจุบัน มะเขือ สุภัทรา เธอมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 1.2 แสนคน และ Facebook Fanpage: เพจของเพื่อน ซึ่งมีผู้ติดตามสูงถึง 4.8 แสนคน และดาวดาวติ๊กต๊อกคนนี้ก็มีผู้ติดตามบนแพลตฟอร์ม TikTok: mkmabi ของเธอมากถึง 7.1 แสนคน และการกดหัวใจอีก 2.4 ล้านครั้ง สาวแซ่บสายฝอคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ฮอตอย่างมากในหมู่ดาวในวงการ และล่าสุดสาวคนนี้ได้มีโอกาสไปออกรายการ จีบหนูหน่อย EP.121 เป็นหนึ่งในรายการของ YouTube Channel: โคตรคูล ที่มีพิธีกรคู่ขวัญสายฮาสุดแซ่บของวงการบันเทิงนั่นก็คือ ซานิ นิภาภรณ์ และ โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งแน่นอนว่ารายการดังกล่าวมีผู้สนใจเข้าร่วมดูมากถึง 8.8 แสนวิว เพียงในระยะเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมาเท่านั้น ซึ่งรายการเพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา สำหรับใครที่อยากจะสนุกมันฮาไปกับบทสัมภาษณ์ของเธอก็สามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้ที่ยูทูปได้เลยรับรองว่าแซ่บฮาถึงใจครบรสอย่างแน่นอน

สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของ มะเขือ สุภัทรา เลิฟกูรูสายแซ่บคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความฮาบวกสาระของเธอได้ผ่านช่องทาง Facebook Instagram และ TikTok ได้เลยตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง หรืออยากจะติดตามผลงานในด้านอื่นๆ ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามบน YouTube Channel: MK Mabi โดยช่องดังกล่าวของเธอก็จะเป็นไลฟ์สไตล์ของเธอทั้งสิ้น บวกกับ คอนเทนต์เสียดสีต่างๆ นานๆ และมุกแซ่บๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดความฮาจากเธอก็เข้าไปกดติดตามไว้ได้เลย  

เปิดวาร์ป!! IG มะเขือ สุภัทรา สุดยอดนางแบบหุ่นแซ่บ เป๊ะเวอร์

Facebook: เพจของเพื่อน

Instagram: mkmabi

YouTube: MK Mabi

TikTok: mkmabi  

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MK Mabi (@mkmabi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MK Mabi (@mkmabi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MK Mabi (@mkmabi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MK Mabi (@mkmabi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MK Mabi (@mkmabi)

อัลบั้มภาพ มะเขือ สุภัทรา นางแบบสายฝอหุ่นสับ เลิฟกูรูสายแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)