หนุ่มหล่อหุ่นฉ่ำ!! โม วรรัตน์ พัทยาบอย นายแบบไซส์ใหญ่ ลำเท่าแขน

วันนี้ แมงเม้าท์มอย ขอนำเสนอหนุ่มหล่องานดีจากพัทยา เขามีชื่อว่า โม วรรัตน์ หรือที่เราชาวทวิตเตอร์รู้จักกันดีในนามของ Worawat916 หนุ่มหล่องานดีคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งในแบบที่ทรงอิทธิพลอย่างมากในโลกโซเชียล ด้วยรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้เขาเองเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่า FC เป็นอย่างมาก อีกทั้งผลงานการถ่ายแบบของเขาก็เป็นที่เลื่องลือว่าแซ่บขั้นสุด นายแบบมืออาชีพยังต้องอายเมื่อเขาสลัดผ้าถ่ายแบบ และแน่นอนว่าพบผลงานของหนุ่มพัทยาบอยคนนี้ก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก หล่อเท่เซ็กซี่โดนใจขนาดนี้ใครจะต้านทานความหล่อของเขาไหว หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตาและรูปร่างเท่านั้น เขายังมีขนาดไซส์ที่ใหญ่เท่าแขนและนั่นเองเป็นซิกเนเจอร์ที่ทำให้เขาโดดเด่นและปังมากๆ ในโลกทวิตเตอร์

โม วรรัตน์ หรือ Worawat916 หนุ่มหล่อคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความเสียวซ่าน หาคำที่ได้ติดตามผลงานของเขาตั้งแต่แรกก็จะรู้ดีว่าหนุ่มคนนี้เขามีความเซ็กซี่ขนาดไหน แม้ว่าหนุ่มคนนี้จะมีผลงานอะไรออกมาก็ได้รับความสนใจจากเราเป็นแฟนเป็นอย่างมาก ล่าสุดหนุ่มหล่อคนนี้ได้ถ่ายแบบให้กับ IpeckZa ซึ่งแน่นอนว่าการถ่ายแบบในครั้งนั้นก็ได้รับความสนใจจากเหล่าเป็นแฟนอย่างต่อเนื่องและทำให้เขาได้กลายเป็นดาวเด่นของทวิตเตอร์ไปในที่สุด ไม่พอแค่นั้นผลงานการถ่ายแบบที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้นๆ ในเทรนทวิตเตอร์คงหนีไม่พ้นการโชว์บั้นท้ายเปลือยหมดถ่ายแบบท่ามกลางทะเล งานดังกล่าวเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากในโลกทวิตเตอร์

แล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ โม วรรัตน์ หนุ่มหล่อพัทยาบอยคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเขาได้ผ่านช่องทางทวิตเตอร์โดยเสิร์ชคำว่า Worawat916 รับประกันความเสียวความจุก เพราะ ทวิตเตอร์แอคดังกล่าวเป็นเป็นแอคที่รวบรวมความเสียวไว้หมดแล้ว ปัจจุบันโรงหล่อคนนี้เขามีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 8.7 หมื่นคน ผู้ติดตามมากมายขนาดนี้ก็สามารถการันตีความเสียวแซ่บได้แล้วว่าหนุ่มคนนี้แซ่บมากมายขนาดไหน เข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้ได้เลยแล้วคุณจะไม่พลาดทุกความเสียว

เปิดวาร์ป!! Twitter โม วรรัตน์ พัทยาบอย หล่อล่ำลำเท่าแขน

Twitter: Worawat916

อัลบั้มภาพ โม วรรัตน์ พัทยาบอย นายแบบไซส์ใหญ่ (คลิกดูภาพใหญ่)