คอสเพลย์เกิร์ล!! โม่ยจัง สาวไทยสุดเซ็กซี่ นางฟ้าวงการอนิเมะ

แมงเมาท์มอย เอาใจแฟนคลับอนิเมะ เกมออนไลน์ กับคอสเพลย์สาวไทยสุดแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง โม่ยจัง หรือ น.ส.ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง ที่ถูกยกไหม้เป็นนางฟ้าวงการอนิเมะ เพราะเธอสวย และสามารถแต่งตัวคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ ได้อย่างสวยงาม เป๊ะปัง ไม่ว่าจะมาในลุคน่ารักใสๆ หรือน่ารักเซ็กซี่ 18+ และ 20+ ทำเอาหนุ่มๆ ต้องใจสั่น เพราะทุกครั้งที่เธอจัดเต็มแนวนู้ดละก็ รับประกันว่าหนุ่มที่ได้รับชมจะต้องฟิน และแข็งกร้าวอย่างแน่นอน เพราะขาวเนียน เห็นชัดทุกสัดส่วน

โม่ยจัง คอสเพลย์เกิร์ลสุดเซ็กซี่

โม่ยจัง หรือ น.ส.ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง ถือเป็นสาวคอสเพลย์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร สถานะโสด มีความสนใจในผู้ชาย หากใครก็ตามที่อยู่ในวงการคอสเพลย์ไทย ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Moiichan แน่นอน เพราะเธอถือเป็นสาวไทยที่สามารถสร้างชื่อเสียงไกลถึงต่างประเทศ ซึ่งก็มีประสบการณ์ต่างๆ มากมาย ทั้งดีและไม่ดี จนเกิดเป็นข่าวใหญ่ หลังจากที่เธอถูกควบคุมตัวไปยัง ตม. ในงานโชว์ตัวคอสเพลย์เฟสติวัล 4 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เพราะว่าเธอไม่มีใบอนุญาต ซึ่งเธอได้ถูกชักชวนจากออแกไนซ์ให้มาเป็นเกสต์ภายในงาน

สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจให้กับสาวน้อย โม่ยจัง อย่างมาก ซึ่งเกิดจากการไม่รับผิดชอบของออแกไนซ์ที่ไม่จัดการเรื่องเอกสาร ซึ่งตัวแทนที่เข้าร่วมงานในครั้งนั้น อย่าง ไทย, ฮ่องกง, สิงคโปร และญี่ปุ่น ถูกจับตัวเข้าคุกยาวนานกว่า 23 วัน เพราะถูกมองว่าเข้ามาทำงานเถื่อน เนื่องจากไม่มีเอกสารประกอบ

ปัจจุบัน โม่ยจัง ถือเป็นสาวคอสเพลย์ชาวไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่อย่างมาก แบะกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียง ซึ่งตอนนี้มีแฟนคลับติดตามมากมายจากทั่วโลก โดยมียอด Follower ในโซเชียลรวมๆ มากกว่า 3 แสนคย ซึ่งถือว่ามากอย่างมาก โดยส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มๆ ที่อยากรับชมความฮอตและเซ็กซี่เกินต้านทานของเธอ ที่การันตีเลยว่า ดูแล้วแข็งอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG โม่ยจัง คอสเพลย์สาวไทยสุดฮอต

Facebook : โม่ย จัง

Instagram : moiichan43

Twitter : @moiicos43

https://www.instagram.com/p/CDLmUuXBAKs/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CDC2UIxh5II/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CCIqF01hRNM/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAa7lC5Bx49/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ โม่ยจัง สาวคอสเพลย์ขวัญใจหนุ่มๆ (คลิกดูรูปใหญ่)