ประวัติ!! น้องน้ำ พัชรพร นางงามคุณภาพ หน้าคม หุ่นแซ่บ

น้องน้ำ พัชรพร นางงามสู้ชีวิตขวัญใจของหลายๆคนกว่าจะมาเป็น น้ำ พัชรพร ในวันนี้เธอต้องสู้ชีวิตมาเพียงลำพังมาโดยตลอด ทำให้เธอเป็นผู้หญิงแกร่งมีความมั่นใจสูง กล้าคิดกล้าทำกล้าแสดงออก เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้เธอมีวันนี้ นอกจากเธอจะเป็นผู้หญิงฉลาดแล้ว เธอมีความสวย ใบหน้าคม ผิวสีน้ำผึ้ง ยิ่งดูก็ยิ่งมีเสน่ห์เป็นอย่างมากและการวางตัวที่ดีจนเป็นที่ยอมรับของเพื่อนๆนางงามทั้งหลายไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแต่คนรักและชื่นชมเธอกันเป็นจำนวนมาก

ประวัติ น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ชื่อจริง-นามสกุล : พัชรพร จันทรประดิษฐ์

ชื่อเล่น : น้ำ

เกิดวันที่:19 พฤษภาคม พ.ศ.2541

ภูมิสำเนา:เป็นคนจังหวัดสงขลา

ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร

การศึกษา:กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

น้องน้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ เธอชนะการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 เดิมเธอเป็นคนจังหวัดสงขลา เธอได้เข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ในฐานะตัวแทนจากจังหวัดระนอง ซึ่งเธอเป็นผู้ชนะการประกวดมิสแกรนด์คนที่ 8 นับตั้งแต่มีการจัดประกวดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2556 โดยเธอเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020ในเดือน มีนาคม พ.ศ.2564ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

สำหรับ น้องน้ำ พัชรพร ต้องบอกเลยว่าเธอเกิดมาในครอบครัวที่ต้นทุนน้อยกว่าคนอื่น และเธอก็ต้องสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ทำงานพาร์ทไทม์ทุกอย่างที่มี และเธอก็ไม่ใช่คนที่เรียนเก่งแต่เธอขยันและพัฒนาตัวเองให้มีผลการเรียนที่ดีขึ้นบวกกับทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นทางด้านกีฬา เธอเป็นนักวิ่งมาราธอนและเธอก็ทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี แต่เรียกว่าโชคร้ายที่ความฝันด้านการวิ่งของเธอต้องพับลงไป เพราะเธอประสบเหตุเส้นเอ็นข้อเท้าข้างขวาขาด เธอได้พยายามรักษาตัวเองเรื่อยมาจนดีขึ้นแต่ก็ยังมีอาการเจ็บหลงเหลืออยู่บ้างหลังจากที่เธอปิดฉากด้านการวิ่งแล้ว เธอก็หันมาประกวดนางงามแทน

รางวัลที่ได้รับ

-มิสแกรนด์ระนอง 2020 (ชนะเลิศ)

-มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 (ชนะเลิศ)

-มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ( 10 คนสุดท้าย)

-สาขาบุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี จากรางวัลเกียรติยศ “ตาชั่งทอง” ปี 2563

เปิดวาร์ป!! IG น้องน้ำ พัชรพร นางงามคุณภาพ

Instagram :nam_chantarapadit

อัลบัมภาพ น้องน้ำ พัชรพร สุดยอดนางแบบงานดี (คลิกดูรูปใหญ่)