Nguyễn Duy Hải เปิดวาร์ป นายแบบชื่อดังจากเวียดนาม

หนุ่มสาวชาวเอเชียเรา จะว่าไปแล้วก็ดูสวยหล่อไม่แพ้ฝั่งยุโรปเขาเลย อย่างเช่นนายแบบชื่อดังจากเวียดนาม นามว่า Nguyễn Duy Hải คนนี้ โดยเขาเป็น  ที่มีอิทธิพลต่อจิตใจของใครหลายคน แถมยังมี body ที่สวยมากๆ คนหนึ่ง ทำเอาสาวแท้ สาวเทียม เหล่าเก้ง กวางทั้งหลายเห็นแล้ว แทบร้องขอชีวิต ไม่ว่าจะกวาดสายตาไปที่สัดส่วนใดของเรือนร่าง ก็ล้วนเต็มไปด้วยความล่ำ ดูใหญ่แน่นไปหมด เรียกว่าพกพากล้ามมาเป็นมัด ช่างน่าลูบไล้สัมผัสเสียเหลือเกิน จุดเด่นเขายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหน้าตาของเขา ก็หล่อดูดี มีออร่า เทียบเท่าดาราได้เลย พูดง่ายๆ ว่าเวลานี้คงไม่มีใครทำให้หนุ่มสาวชาวอาเซียนใจฟูได้เท่าเขาอีกแล้ว ส่วนใครอยากชื่นชมความแซ่บของเขาด้วยตาตัวเอง แต่ไม่รู้จะหาวาร์ปจากไหน ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเราได้รวบรวมมาแจกทุกท่านเอาไว้แล้ว

เขาเกิดเมื่อ 16 มกราคม 1993 อายุ 30 ปี เป็นที่รู้จักในนามนายแบบชื่อดัง มากประสบการณ์จากเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ด้วยยอดผู้ติดตามใน Instagram ที่มีจำนวนมากถึงราวๆ 2.5 แสนคน เขาจึงกลายเป็นผู้มีอิทธิพลต่อจิตใจและอารมณ์ของสาวน้อยสาวใหญ่อย่างมาก ทั้งผลงานทั้งตัวเขาต่างก็อยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด อีกด้านหนึ่งเขายังเป็นหนุ่มหล่อไฟแรง สมาร์ท เจ้าเสน่ห์สุดๆ ดูดีทุกอณูรูขุมขน แถมยังขยันด้วย มักทุ่มเทให้กับสิ่งที่ชื่นชอบและรักเสมอ อย่างงานถ่ายภาพ ถ้าหากผู้ใหญ่หรือช่างภาพในวงการ มอบโอกาสมาให้ เขาก็มักมุ่งมั่นตั้งใจให้กับงานชิ้นนั้นทุกครั้ง จนมี performance ถ่ายแบบสุดพิเศษ premium grade ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมดั่งเช่นปัจจุบัน

เขาเป็นนายแบบบอดี้เพอร์เฟค อันดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ทั้งหุ่นสวย กล้ามแน่นไปทุกสัดส่วน ไม่เว้นแม้แต่ช่วงล่าง ก็ตุงจนละสายตาไม่ได้ และด้วยจุดเด่นทั้งหมดทั้งมวลนี้ จึงมักมีคนป้อนงานมาให้เขาอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้ง performance ถ่ายแบบที่ผ่านการโชว์ฝีไม้ลายมือจากเขา ก็ยังชวนน่าติดตามเป็นที่สุด ดูได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อเลย หลายๆ ภาพเข้าขั้นเซ็กซี่จัดจ้านต้องขยี้ตารัวๆ แซ่บเวอร์ ไม่มีเบา บางภาพก็โหดเอาการ ถึงขั้นติดเรท 18+ โชว์เนื้อหนังมังสา ชนิดสลัดผ้าออกจนหมด เกือบเห็นของลับของห่วงเลยด้วยซ้ำ งานนี้ทำเอาเหล่าชะนี เก้ง กวางกินไม่ได้นอนไม่หลับ มุ่งแต่จะชื่นชม performance ความแซ่บของเขาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดย performance ถ่ายแบบ เขาจะปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมผ่านทางไอจีส่วนตัว

เขาไม่ได้มีเฉพาะมุมเซ็กซี่ให้เห็นเพียงเท่านั้น มุมเท่ๆ คมๆ คลูๆ เขาคนนี้ก็มีให้เห็นเช่นกัน โดยเขามักจะชอบหยิบเสื้อผ้าแฟชั่น มาถ่ายแบบ ลง Social ให้แฟนๆได้ชื่นชมอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าสามารถสร้างความถูกอกถูกใจให้ผู้ชมไปเต็มๆ ซึ่งเสื้อผ้าที่เขานำมาใส่นั้น ก็ไม่ใช่จากแบรนด์ไหน แต่มันคือแบรนด์ที่เขาเป็น presenter อยู่ ชื่อว่า “MOAH” (แบรนด์สัญชาติเวียดนาม) นอกจากนี้ด้านชีวิตส่วนตัว เขายังชอบออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะในประเทศบ้านเกิด อย่างเวียดนาม และมักจะเก็บภาพถ่ายวิวสวยๆ ทะเลงามๆ มาแบ่งปันเรื่องราวให้ผู้ติดตามได้ชื่นชม พร้อมสัมผัสถึงความงดงามนั้นตามๆ กันไปด้วยอยู่เสมอ

จากผลงานที่ผ่านมา Nguyễn Duy Hải ก็นับว่าเป็นนายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นสวยจากเวียดนาม ที่ไม่ธรรมดาเลย ปัจจุบันเขายังคงมีผลงานให้ชมอย่างต่อเนื่อง ใครที่รู้สึกชื่นชอบเขาเป็นพิเศษ ก็ต้องขอบอกเลยว่า ของดีหมดจดแบบนี้ไม่ได้มีมาให้กันบ่อยๆ รู้อย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้า รีบเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานของเขากันเลยดีกว่าที่ช่องทาง Instagram : seven_nguyen56

ช่องทางการติดตาม นายแบบสุดฮอต

IG:seven_nguyen56

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย  ! (@seven_nguyen56)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ! (@seven_nguyen56)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ! (@seven_nguyen56)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย  ! (@seven_nguyen56)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย  ! (@seven_nguyen56)