เปิดวาร์ป Nick毛若懿 หนุ่มหล่อ มาดเท่ หุ่นแซ่บ ที่ครองใจสาวๆ

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ มาดเท่ หุ่นแซ่บ ที่ครองใจสาวๆ ทั่วทั้งทวีปเอเชียอยู่ในตอนนี้ Nick毛若懿 นายแบบหน้าหล่อจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่พกพาทั้งความใหญ่ ความแน่น มาเผยแพร่ในโลก Social อวดทุกสายตา จนเกิดเป็นกระแสร้อนแรงขึ้นมาแบบฉุดไม่อยู่ ใครต่างก็ถามหาชื่อของเขากันให้จ้าละหวั่น ด้วยความหล่อที่เเสนเร้าใจ ระดับขั้นเทพ บวกกับความล่ำ ความ Fit and firmwareของเรือนร่าง ส่งผลให้เขาจึงกลายเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายคน ไม่เว้นแม้แต่เหล่าชะนี เก้ง กวางทั้งหลาย ก็ยังอดใจไม่ไหวเมื่อได้เห็นถึงความ sexy จากพ่อหนุ่มคนนี้ เรียกว่างานดีทุกกระเบียดนิ้ว น่าคลั่งรักคลั่งใจเป็นที่สุด เกริ่นมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายท่านคงอยากได้วาร์ปเจ้าตัวไปชื่นชมกันแล้ว ถ้างั้นก็อย่ารอช้า ตามไปชมกันเลย

เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบหนุ่มหล่อ ร่างใหญ่ หุ่นบึกบึน ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวแบบตะโกนและชวนเสียวไส้สุดๆ Import ตรงมาจากประเทศจีน นับว่ามีพิมพ์นิยมที่ตรงใจฉบับวัยรุ่ยสมัยใหม่อย่างมาก เพราะสาวๆ สมัยนี้ชื่นชอบอะไรที่ขาวๆ แน่นๆ ซึ่งเขาคนนี้มีครบทุกองค์ประกอบ เริ่มตั้งแต่ใบหน้าที่ดูหล่อเหลาราวพระเอกดัง ทั้งจมูก ปาก ดวงตา รวมถึงคิ้วก็ดูสมดุลไปหมด แถมผิวกายก็ขาวกำลังดี มีออร่า และส่วนที่เด็ดสุด คงหนีไม่พ้น เรือนร่างของเขา ที่ดูสวยงามน่าลูบไล้ไปซะหมด โครงร่างสูงใหญ่ กล้ามแขนก็ดูใหญ่ Six Pack หน้าท้องขึ้นครบทั้ง 6 ลูก ยิ่งกล้ามหน้าอก ยิ่งมีความดึงดูดไปอีกบอกเลย นอกจากจะใหญ่แน่นแล้ว ก็ยังมีเส้นเลือดขึ้นหน่อยๆ ด้วย เห็นแล้วชวนซี๊ดปากได้ทุกครั้ง

ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามใน Social ส่วนตัวอยู่สูงถึง 6.6 แสนผู้ติดตาม ทำให้ทุก performance ทุกความเคลื่อนไหวของเขามักถูกจับจ้องจากบรรดาเหล่า fanclub เสมอ ส่วนความ sexy ความเร่าร้อนของเขาจะมีให้เห็นอยู่บน IG ส่วนตัว โดยที่ผ่านมาเขาเคยเสิร์ฟภาพถ่ายแนว sexy สุดแซ่บ ออกมาสู่สายตาสาธารณชนไปแล้วหลากหลาย set ด้วยกัน จะมีทั้งแนว fashion ทั้งแนว sexy เรียกว่าอวดสัดส่วนสุดเฟิร์ม ที่มาพร้อมกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว ให้ fanclubได้ฟินกันแบบไม่ลืมหูลืมตา ที่มากไปกว่านั้น ของลับของห่วงที่พกพามาเต็มพิกัด แค่เห็นด้วยตาก็ทำเอาสาวๆรู้สึกจุกไปถึงข้างใน guarantee เลยว่า performance ถ่ายแบบของเขาเต็มไปด้วยหวาบหวิวสยิวใจ ช่างเป็นอะไรที่ทรมานอารมณ์สาวๆ อย่างมาก

เขาคนนี้ เขามีงานอดิเรกที่ไม่เหมือนใคร นอกจากจะชอบเข้า Fitness เพื่อฟิตหุ่นให้ดูล่ำอยู่ตลอดเวลาแล้ว เขายังหลงรักการเล่นโยคะเอามากๆ เล่นเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่อยู่คู่ตัวเขามาเสมอ แถมทุกครั้งที่เล่นโยคะ เขามักจะเก็บภาพมา up ลง IG อีกด้วย และแน่นอนว่าสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ อย่างมาก เพียงไม่กี่นาทีที่เขา up ภาพการเล่นโยคะลงไอจี ก็จะมีผู้คนแห่มาถล่มไลค์ พิมพ์ Comment กันรัวๆ จนโกยยอดไลค์ไปได้นับไม่ถ้วน สาวแท้ สาวเทียมคนไหนยังไม่เคยชื่นชม performance ของเขามาก่อนเราก็คงพูดได้เลยว่าท่านนั้นได้พลาดของดีของเด็ดไปแล้ว เพราะเขาคนนี้คือนายแบบที่ครบเครื่องคนหนึ่ง หล่อ เก่ง performance ก็แจ่ม ไม่ได้มีมาให้เห็นกันบ่อยๆ

อย่างไรก็ตาม วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเปิดโอกาสให้สาวๆ ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยนำ ward ของเขามาฝาก ดังนี้ (Instagram : mnick_1116) แล้วอย่าลืมลองเข้าไปชื่นชม performance ของเขากันดู มั่นใจว่าหลายท่านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Instagram :mnick_1116

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nick毛若懿 (@mnick_1116)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nick毛若懿 (@mnick_1116)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nick毛若懿 (@mnick_1116)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nick毛若懿 (@mnick_1116)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nick毛若懿 (@mnick_1116)