สวยแซ่บยืนหนึ่ง!! น้องแนน (VJ Haru) สาวสวยสุดแซ่บ ดาวยั่วเบอร์หนึ่งของไทย

น้องแนน หรือ ปิยะธิดา ตาสุ่ย นางแบบดาวยั่วเบอร์หนึ่งของไทย เธอคนนี้มาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา ความแซ่บสุดเร่าร้องของเธอนั้นคือที่สุดของไทย อีกทั้งเธอยังเป็นนางแบบดาวยั่วตัวเอ้ของแพลทฟอร์มสุดแซ่บอย่าง Onlyfans ที่มีผู้ติดตามมากมาย แน่นอนว่าความแซ่บแบบดุเดือดของเธอนั้น ถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้างว่าเธอนั้นคือสุดยอดของความเซ็กซี่ อีกทั้งความแซ่บในตัวเธอนั้นยังถูกการันตีจาก FOXCLUB ให้เป็นสาวเซ็กซี่ติด TOP 100 มาแล้ว ไม่พอแค่นั้นสาวสวยคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึง Miss Maxim 2017 อีกด้วย ปัจจุบันสาวแซ่บคนนี้เธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 1.1 แสนคน และเฟซบุ๊กอีก 1.4 แสนคน และนี้เป็นอีกหนึ่งในการยืนยันว่าเธอนั้นฮอตมากมายแค่ไหน

น้องแนน เธอมาพร้อมกับสัดส่วนสวยๆ ที่ 36-25-35 เป็นสัดส่วนที่โดนใจชายหลายๆ คน และด้วยความอึ๋มของหน้าอกเธอนั้นเป็นอะไรที่ชวนให้จินตนาการเป็นอย่างมาก แต่ใครเบื่อแล้วที่จะต้องมานั่งจินตนาการเอง แนะนำให้เข้าไปติดตามผลงานของเธอไว้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะลีลาความแซ่บของเธอนั้นไม่เคยเป็นสองรองใคร ยืนยันได้เลยว่าสาวน้อยคนนี้เธอไม่ธรรมดาจริงๆ อีกทั้งความแซ่บของเธอนั้นก็ไม่เคยแผ่วลงเลย ดาเมจความเซ็กซี่ของเธอนั้นมันรุนแรงเกินจะต้านทาน

นอกจาก น้องแนน จะสวยแซ่บแล้ว สาวสวยคนนี้เธอยังใจงามอีกด้วย ส่าสุดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนเธอได้นำเงินส่วนตัวบางส่วนนำไปซื้อของเพื่อบริจาคให้ผู้คนที่ขาดแคลนได้ใช้สอย งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับกระหน่ำกดไลค์อย่างถล่มทลาย โห่ร้องให้กับความบุญงามของเธอ นอกจากจะใจบุญแล้วเธอยังส่งเสิร์ฟความแซ่บให้ได้ดูกันแบบถึงใจอีกด้วย นี้แสดงให้เห็นว่าสาวแซ่บคนนี้เธอคือที่สุดเป็นสาวสวยสุดแซ่บ ดาวยั่วเบอร์หนึ่งของเมืองไทย

เปิดวาร์ป!! IG น้องแนน (VJ Haru) สาวสวยสุดแซ่บ เซ็กซี่เกินเบอร์

Instagram : nanniizsohot

อัลบัมภาพ น้องแนน (VJ Haru) นางแบบสุดฮอต ดาวยั่วเบอร์หนึ่งของไทย (คลิกดูรูปใหญ่)