ส่องวาร์ป!!น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ความเสียวสั่นสะเทือน

สาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้งฮฮตทั้งแซ่บจะเป็นใครไปไม่ได้เลยสำหรับน้องตวงรัตน์ ชาติสถาวร หรือที่รู้จักในนาม น้องน้ำขิง สาวสวยงานดีคนนี้เธอเป็นคนจังหวัดสมุทรสาคร เธอเป็นทั้งนางแบบและโคโยตี้สายเซ็กซี่ตัวท๊อปๆของวงการก็ว่าได้ ด้วยความที่เธอทั้งสวย และ เซ็กซี่แถมรูปร่างทรวดทรงองค์เอวของเธอก็แซ่บมากน่ามองชวนหลงใหลยิ่งขึ้นไปอีก ไม่แปลกใจเลยว่าเหล่าบรรดาหนุ่มๆแฟนคลับของเธอทั้งหลายต่างให้ความสนใจเธอกันเป็นจำนวนมาก เธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมายซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะแต่ละผลงานที่เธอทำออกมาไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานโคโยตี้เธอสามารถทำออกมาได้ดีและประทับใจแฟนๆอยู่เสมอ

น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ สาวสวยมากความสามารถ เก่งและขยัน หาเงินเก่งเป็นที่รักของคนในครอบครัว อีกทั้งเธอยังชอบเข้าวัดทำบุญอีกด้วย นอกจากเราจะเห็นอีกด้านหนึ่งของเธอแล้วไม่ว่าด้านไหนแต่ที่สำคัญที่สุดเธอเป็นคนที่กตัญญูมากๆเรามักจะเห็นเธอโพสและลงรูปกับครอบครัวอยู่บ่อยๆดูแล้วรู้เลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและมีเสน่ห์น่าเข้าหาเป็นอย่างมากไม่แปลกใจเลยว่าใครๆก็อยากได้เธอไปครอบครองกันทั้งนั้น

น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ เธอเป็นโคโยตี้สาวสวยสุดแซ่บที่ใครๆหลายคนรู้จักเธอกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นลีลาท่าเต้นของเธอแล้วบอกเลยว่ามันช่างเซ็กซี่บาดใจยั่วยวนวซะเหลือเกินที่ใครได้เห็นเธอบอกเลยว่าต้องหลงรักเธอกันอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเธอที่ดูแล้วคาวาอิ๊เหมือนกับสาวญี่ปุ่น ผิวขาวออร่าและไฟหน้าใหญ่กับรอยสักสวยๆบนเรือนร่างของเธอที่ดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก

เปิดวาร์ป น้องน้ำขิง สาวสวยสุดเซ็กซี่ งานดีมาก

Instagram:khing_2251

Twitter:@khing_225

Facebook:ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

อัลบัมภาพ น้องน้ำขิง สาวสวยสุดฮอต หุ่นแซ่บมาก (คลิกดูรูปใหญ่)