Oam Swiftie เปิดวาร์ป ไอดอลสาว กระแสแรงบนโซเชียล

Oam Swiftie เธอกำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวขวัญใจชาวเน็ตไปแล้วด้วยซ้ำ ต่อให้ปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม มักจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์เสมอ กระทั่งชื่อเสียงของเธอเริ่มโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ จากเดิมเคยมีคนรู้จักเพียงแค่ภายในวงจำกัด กลับกลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแส จนค่ายต่างๆ ไม่รอช้า พยายามเดินสายตามจีบตลอดเวลา เพราะต้องการดึงดูด เธอมาร่วมงานด้วย

เปิดประวัติน้องออม

เธอเกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน ปี 2000 ตอนนี้เจ้าตัวจึงมีอายุเพียงแค่ประมาณยี่สิบต้นๆ เท่านั้นเอง โดยปัจจุบันเธอตั้งใจศึกษาเล่าเรียนในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แต่นอกเหนือจากการศึกษาเล่าเรียนภายในรั้วมหาวิทยาลัยแล้ว ทราบมาว่ามีการตัดสินใจรับงานเสริมอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะทางด้านของงานถ่ายแบบทั้งหลาย หากมีการติดต่องานดังกล่าวเข้ามา เธอเองก็พร้อมที่จะทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้ผลงานออกมาประสบความสำเร็จที่สุด ส่งผลให้มีงานใหม่ๆ เข้ามาอีกไม่เคยขาดสาย รับรองเลยว่าใครเห็นผลงานการถ่ายแบบที่กล่าวมาเป็นครั้งแรก ทุกคนจะต้องตกตะลึงไปตามกันแน่นอน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอเดินหน้าทำงานควบคู่กับการตั้งใจเรียน จึงทำให้เธอไม่เสียการเรียนเลยแม้แต่น้อย พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ออกมาเรียกกระแสจากบรรดาเหล่าแฟนคลับ ซึ่งมีทั้งผลงานการถ่ายแบบแนวน่ารักๆ และผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว แต่ที่สำคัญคือมีผลงานการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ด้วย ล่าสุดเธอเพิ่งสวมบทบาทเป็นซามูไรสาว โดยมีการโพสต์ท่วงท่าเก๋ๆ จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายมองตาเคลิบเคลิ้มเป็นแถว ต้องแห่แหนกันไปถล่มยอดไลก์ยอดแชร์กระหน่ำ

เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ อย่าง  สาวสวยคนนี้มีความเข้าอกเข้าใจแฟนคลับ ไม่ต้องการให้แฟนคลับส่วนใหญ่รอคอยผลงานนานจนเกินไป เธอจึงพยายามทำงานแบบไม่ลดละ ปล่อยผลงานใหม่อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในด้านการถ่ายแบบ หรือแม้กระทั่งผลงานด้านอื่นก็ตาม โดยจะมีการอัพเดทผลงานดังกล่าวลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นหลัก ดังนั้นหากใครมีความชื่นชอบในผลงานของเธอ คงต้องรีบเข้าไปกดติดตามสักหน่อยแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram ส่วนค่ายนิตยสารแห่งไหนต้องการติดต่อ เธอไปร่วมงานถ่ายแบบด้วย เธอแจ้งเอาไว้ตรงช่องทางโซเชียลมีเดียว่าให้ติดต่อผ่านทาง DM ได้เลย

ช่องทางการติดตาม Oam swiftie

Instagram : น้องออมOamswiftie

Facebook : ออมOamSwiftie

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ·͜·♡ (@oswiftie)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ·͜·♡ (@omswiftie)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ·͜·♡ (@oamswife)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ·͜·♡ (@oamswift)