ส่องวาร์ป น้องจีจี้ พลอยไพลิน สาวสวย หุ่นเป๊ะ ดีกรีนักเรียนนอก

ถ้าหากให้นึกถึงประเทศเพื่อนบ้านของเราแล้ว คงจะหนีไม่พ้น สองประเทศนี้แน่นอน นั้นก็คือประเทศลาว และประเทศเวียดนามนั้นเอง สองประเทศนี้มีความสัมพันธ์ที่แน่นเฟ้นกับประเทศไทยเรามาอย่างยาวนาน เกื้อหนุนกันทั้งทางด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม การลงทุนและการท่องเที่ยว และที่สำคัญสาวๆ ของทั้งสองประเทศเพื่อนบ้านเราก็ยังเป็นที่เรื่องลือเรื่องของความสะสวย และผิวพรรณที่ขาวเนียนใส จึงไม่แปลกที่พวกเธอจะมีบรรดาแฟนคลับเป็นหนุ่มๆ ชาวไทยที่คอยล้อมหน้าล้อมหลังเต็มไปหมด

ถ้าหากจะให้พูดถึงเน็ตไอดอลสาวลาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังข้ามฝั่งมาถึงบ้านเรา อันดับต้นๆ จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้  “น้องจีจี้ พลอยไพลิน”  ลูกครึ่งสาวสองสัญชาติ ลาว-เวียดนาม ดีกรีนักเรียนนอก ด้วยความที่เธอสนใจศึกษาทางด้านแฟชั่นเป็นพิเศษ อีกเธอยังมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้เธอตัดสินใจบินลัดฟ้าไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษในสภาบันดีไซน์ชื่อดังนั้นเอง แถมยังกลับมามีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย นั้นก็คือแบรนด์ PAILIN (ไพลิน) นั้นเอง

ด้วยความที่ น้องจีจี้ มีไลฟ์สไตล์เป็นตัวของตัวเองสูง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสไตค์การแต่งตัวและการวางตัวของเธอ จะดูสวยสง่า ดูดีมีภูมิฐาน เธอเปรียบเสมือนต้นแบบของสาวๆ หลายคนและยกให้เธอเป็นเจ้าแม่สายแฟชั่นไม่เพียงแต่สาวๆ ที่โดนน้องจีจี้สะกดหนุ่มๆ ทั้งหลายเจอ น้องจีจี้ เข้าไปก็ใจละลายได้เลยเหมือนกัน ด้วยดวงตาที่แสนจะหวานแสนเย้ายวนของน้อง ที่มองที่ไรแล้วรู้สึกเหมือนโดนมนต์สะกด มันช่างเป็นเสน่ห์ที่ร้ายกาจยิ่งนัก ใบหน้ารูปไข่ ริมฝีปากเรียวเล็กที่แสนจะอวบอิ่ม ผสมกับการแต่งหน้าที่ออกแนวหวานธรรมชาติอ่อนๆ นั้นยิ่งทำให้หน้า น้องจีจี้ ดูละมุนเข้าไปใหญ่

มาต่อกันที่หุ่นน้องกันบ้างดีกว่า จะเรียกได้ว่า “เล็กพริกขี้หนู” เลยก็ว่าได้ สัดส่วนที่ดูซ่อนรูปแต่จะว่าไปมองดูแล้วไม่ขัดหูขัดตา กับทรวดทรงของน้อง หน้าท้องที่มีกล้ามเบาๆ ให้พอได้รู้ว่าน้องดูแลสุขภาพดีมากขนาดไหน  มาต่อกันที่เรียวขายาวๆ ที่แสนจะขาวเนียนตามแบบฉบับสาวผิวดี สมกับที่คนส่วนใหญ่การันตรีว่าสาวลาวผิวขาวเนียนจริงๆ

ถ้าพูดถึงผลงานของ น้องจีจี้ ตอนนี้ที่มีให้เราเห็น ก็จะมีงานพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ  งานถ่ายภาพนิ่ง งานรีวิวสินค้าต่อๆ อีกมากมาย แต่ตอนนี้น้องอาจจะยังไม่มีผลงานใหม่ออกมา งั้นเดี๋ยวเราเข้าไปชมผลงานเก่าๆ ของน้องกันสักหน่อยดีกว่า ภาพนี้น้องไปเที่ยวน้ำตกที่หลวงพระบางกับเพื่อนๆ น้องจีจี้ มาในชุดบอดี้สูทสีโอรสขับให้ผิวน้องยังขาวสว่างใส เปิดหลังเว้า ด้านหน้าพอได้โชว์แบบกรุบกริบน่ารักใสใส แต่ดูแล้ว น้องจีจี้ ก็ตู้มไม่ใช่เล่นๆ เหมือนกันนะเนี้ย  โดยรวมแล้วเป็นเซ็ทที่น่ารักใสๆ ที่อยากจะกระโดดตามไปเล่นน้ำกับน้องจีจี้เลยจริงๆ

เซ็ตที่สองนี้น่าจะไปเที่ยวทะเลมา น้องจีจี้ มาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวแดงสด เจอเซ็ตนี้เข้าไป บอกได้เลยทะเลลุกเป็นไฟ สีแดงดุเดือดขับให้ผิวน้องยิ่งสว่างและน่ามองเป็นที่สุด ช่วงบนเป็นบราเซียคล้องคอตัวจิ๋วที่เน้นสัดส่วนให้ดูอวบยิ่งขึ้น ไล่ลงมาตรงช่วงหน้าท้องที่มองเห็นกล้ามเนื้อน้อยๆ ต่อกันที่ด้านล่างกับกางเกงตัวจิ๋วเอวต่ำที่ปิดไว้แค่ท้องน้อยของน้องให้เราได้พอรู้หวาบหวิว  เรียวขาขาวๆ ยาวๆ ที่ดูหน้ามองยิ่งนัก บอกได้เลยว่าอยากจะไปยืนกางร่มข้างๆ ให้น้องจีจี้ช่ะเหลือเกิน

ช่องทางการติดตาม 

Instagarm : chichisvl

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHICHI (@chichisvl)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHICHI (@chichisvl)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHICHI (@chichisvl)