ประวัติ!! เอวา ปวรวรรณ ดาราคนปัง หวานใจยูทูปเบอร์ฝรั่งคนดัง

ดาราสาววัยรุ่นที่ฮอตทุกด้านไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง ความรวม ความปัง และความรัก ก็คงต้องมอบมงความปังนี้ให้กับสาวคนนี้เลย เอวา ปวรวรรณ ทายาทธุรกิจชื่อดังของเมืองไทย ล่าสุดเธอก็ยังคงปังไม่หยุด เพราะคนคุยของเธอได้ประกาศกลางรายการ IDOL FIGHT ขอเอวาเป็นแฟนอย่างจริงจัง ถือเป็นสุดยอดชัยชนะของ My Mate Nate นอกจากจะชนะน็อค แทค ภรัณยู แล้ว เขายังชนะใจสาวน้อยคนงามอย่าง เอวา ปวรวรรณ อีกด้วย หลังจากความหวานฉ่ำไปทั่วรายการ เธอก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเป็นบทความที่หวานกรุบมากๆ อ่านแล้วน้ำตาจะไหวออกมาด้วยความปลื้มปริ่มจริงๆ ยินดีกับความรักของน้องในครั้งด้วยนะคะ

นอกจากความรักจะปังสุดในตอนนี้ เรื่องงานในวงการก็ไม่แพ้กัน เอวา ปวรวรรณ เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของซิกคอมวัยรุ่นเรื่อง “หกฉากครับจารย์” เป็นซิกคอมที่ดูแล้วขำขี้แตก ฮาสุด มุกก็เกรียน แถมยังมีความน่ารักสดใสของสาวๆ ในซิกคอม ใครที่อยากดูความน่ารักสดใจของน้องเอวาก็สามารถเข้าไปดูเธอได้ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-13.00 น. ผ่านช่องเวิร์คพอยท์ หรือเข้าไปติดตามชมกันได้ที่ช่องยูทูปของช่อง “WorkpointOfficial” และนอกจากนี้เธอยังทำคอนเทนต์ร่วมกับแฟนหนุ่มฝรั่งสุดหล่อก็สามารถเข้าไปติดตามดูคอนเทนต์ของเธอได้ผ่านช่อง My Mate Nate หรือช่องส่วนตัวของเธอ Sunflowava ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 8.68 แสนคน

ประวัติ เอวา ปวรวรรณ สาวน่ารักสดใส หวานใจ My Mate Nate

ชื่อจริง : ปวรวรรณ วีระภุชงค์

ชื่อเล่น : เอวา

วันเกิด : 10 มีนาคม 2540 (อายุ 25 ปี)

จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์

จุดเรื่องต้นของ น้องเอวา และผลงานในวงการบันเทิง

เอวา ปวรวรรณ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดงและเริ่มมีชื่อเสียงเพิ่มมากขั้นเรื่องจากซิกคอมเรื่อง หกฉากครับจารย์ และเธอยังมีโอกาสอีกครั้งในการแสดงเธอได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องแรกที่มีชื่อว่า “คืนนับดาว” และเธอก็ยังมีผลงานให้แฟนคลับได้เห็นกันบ่อยครั้งผ่านซิกคอม นอกจากนี้เธอยังมีช่องยูทูปเป้นของตัวเองและมีคอนเทนต์อีกมากมายสามารถเข้าไปดูความน่ารักของสาวคนนี้กันได้เลย

เปิดวาร์ป!! IG เอวา ปวรวรรณ ดาราทายาทธุรกิจชื่อดัง

Instagram : sunflowava

อัลบัมภาพ เอวา ปวรวรรณ หวานใจคนใหม่ของยูทูปเบอร์ฝรั่งคนดัง (คลิกดูรูปใหญ่)