ประวัติ!! เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินนักร้องสุดฮอต เสียงดีละมุนมาก ขวัญใจคนไทย

เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินนักร้องที่มีความสามารถครบเครื่องและมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เคยเป็นสามชิกวงดนดรีชื่อ G-BoYZ สังกัดGMM ปัจจุบันเป็นศิลปินเดี่ยวในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเป๊กเป็นที่รู้จักจากเพลง “ไม่มีใครรู้”ในผลงานอัลบั้มชุดแรก จึงทำให้เขาประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งเขายังมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดี ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ดูดีไปหมด แถมยังเป็นหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดีสุดๆใครอยู่ใกล้ก็ต้องหลงเสน่ห์หนุ่มคนนี้แน่อย่างนอน

ประวัติ เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินนักร้อง เสียงคุณภาพ สุดฮอต

ชื่อจริง : ผลิตโชค อายนบุตร

ชิ่อเล่น : เป๊ก

วันเกิด : 9 สิงหาคม พ.ศ.2527 อายุ  37 ปี

การศึกษา : สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี จาก สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาโทศิลปะศาสตร์มหาบัณฑิต(การจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการ) วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหววิทยาลัยรังสิต

ผลงานที่ผ่านมาของ เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค เป็นที่รู้จักและโด่งดังอีกครั้งจากผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 1 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ในนามหน้ากากจิงโจ้ และเป็นผู้ชนะของกรุ๊ป D จึงทำให้มีฐานแฟนคลับมากขึ้นจนเห็นได้ชัดอีกทั้งเขายังมีชื่อเรียกเหล่าแฟนคลับน่ารักๆของเขาอีกด้วย เช่น แฟคลับผู้หญิง เขาจะเรียกว่านุช แฟนคลับผู้ชายจะเรียกว่านุชา และแฟนคลับเพศทางเลือกจะเรียกว่านิชนุช เป็นศิลปินที่ใส่ใจแฟนคลับเป็นอย่างมากไม่แปลกใจเลยว่าเป๊ก ผลิตจะมีแฟนคลับเยอะมากเพราะเขาเป็นศิลปินที่ไม่ถือตัว เป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆ

ต่อมาในปี 2561 เขาได้ออกซิงเกิลเพลง First Lady และได้อัปโหลดมิวสิกวิดีโอเนื้อร้องขึ้นเว็บไซต์ยูทูปเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561และมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองครั้งแรกที่ชื่อว่า “PECK PALITCHOKE “ First Date Concert”20-22 เมษายน พ.ศ 2561 จนเป็นที่ชื่นชมในผลงานและความสามารถในการร้องเพลงนั่นคือเพลง Nobody like you โดยร่วมกับ Hollaphonic มิวสิควีดีโออัปโหลดขึ้นเว็บไซต์ยูทูบครั้งแรก เมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2561 และออกมิวสิควีดีโอเพลง First Lady ฉบับ Remix เวอร์ชันใหม่ ร่วมกับ Hollaphonic ฉบับเอ๊กซ์คลูซีพโดย Joox อัปโหลดมิวสิควิดีโอขึ้นเว็บไซต์ยูทูบครั้งแรกในวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ปี 2562 เป๊กออกซิงเกิลพิเศษเพลง YOU ARE REAL อัปโหลดมิวสิกวิดีโอขึ้นเว็บไซต์ยูทูปครั้งแรกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2562 และเขาก็มีคอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งที่สองชื่อ “”PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE” 6 – 8 เมษายน 2562 รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

เปิดวาร์ป!! เป๊ก ผลิตโชค นักร้องเสียงคุณภาพ ขวัญใจสาวไทย

Instagram: peckpalit

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT (@peckpalit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT (@peckpalit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT (@peckpalit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT (@peckpalit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT (@peckpalit)

อัลบัมภาพ เป๊ก ผลิตโชค นักร้องสุดฮอต งานดี (คลิกดูรูปใหญ่)