ส่องวาร์ป!!พีทพามานา นักแสดงโคฟเวอร์ดาวรุ่งพุ่งแรง

แมงเมาท์มอย ขอแนะนำนักแสดงโคฟเวอร์ดาวรุ่งพุ่งแรงที่มาแรงมากในตอนนี้และไม่มีใครที่ไม่รู้จัก พีท พานามา ดาวTikTok หนุ่มอีสานคนนี้ที่มาพร้อมกับความสามารถไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น ลิปซิงค์ ซึ่งเขากลายเป็นที่รู้จักโดยการที่เขาไปโคฟเวอร์ ลิซ่า BLACKPINK เพลง LALISAท่อนแรพที่ลิซ่าได้โชว์เอกลักษณ์ความเป็นไทยสอดแทรกในMV ขอบอกเลยว่าเขาทั้งแรพทั้งเต้นเป๊ะปังอลังเวอร์ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจนทำให้เขาเป็นที่น่าสนใจมากบนโลกโซเชียล

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

พีทพามานา หนุ่มอีสานทรงเสน่ห์ทีมาสร้างรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะให้กับคนทั่วประเทศ ปัจจุบันเขามีอายุ 27 ปี โดยที่เขาเริ่มต้นจากการโคฟเวอร์ลิปซิงค์คลิปฮาๆไปจนถึงฉากละครดังที่บอกเลยว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม แถมเขายังถ่ายทอดการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายอยู่กับธรรมชาติทำคลิปวิดีโอสั้นๆและเขาสามารถแสดงและเข้าถึงบทบาททุกอารมณ์แบบจัดหนักจัดเต็มทุกอินเนอร์ที่มาพร้อมกับชุดสีสัน ที่ดีไซด์ขึ้นมาเองรวมไปถึงการจัดฉากหลังบ้านทุ่งนาที่แสนจะธรรมชาติของเขาไว้อย่างดีเยี่ยมที่กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเขาไปแล้ว

พีทพามานา เนื่องจากสถานการณ์โควิค 19 จึงทำให้เขาตัดสินใจจากเมืองกรุงกลับมาสู่ทุ่งนาบ้านเกิดกลับมาใช้ชีวิตอยู่แบบพอเพียงอยู่กับธรรมชาติและตอนนี้เขาก็กลายเป็นดาวเด่นบน TikTok  ไปในที่สุดโดยเขามีผู้ติดตามมากกว่า1,000,000คนกันเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป!! IG พีทพามานา นักแสดงโคฟเวอร์ดาวรุ่ง

Instagram:petepamana

Facebook:พีทพามานา Petepamana

อัลบั้มภาพ พีทพามานา นักแสดงทิพย์ ดาวติ๊กต๊อก(คลิกดูรูปใหม่)