Phommachone Daovong เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อสุดฮอต กล้ามแน่นงานดีมาก

Phommachone Daovong หนุ่มหล่อสุดแซ่บ กล้ามโตแน่น สุดยั่วยาวใหญ่ ผิวขาวของจริงนี่น่าจะเป็นนิยามของหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่กำลังมองหาความเร้าใจแบบเต็มหูเต็มตา หนุ่มคนนี้น่าจะจัดเต็มให้กับคุณได้ของจริงผ่านทาง facebook Story ของเขา ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามสูงมากบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับผลงานของเขาโดยตรง

จุดเด่นของหนุ่มนักกล้ามสุดฮอตคนนี้นั่นก็คือผลงาน VIP ที่มีความเร้าใจเป็นอย่างมากด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ และความแซ่บแบบอลังการ จึงทำให้สาวๆ หลาย ๆ คนกรี๊ดกร๊าดเมื่อได้เห็นได้ชม performance ของจริง ส่วนใบหน้าของเขานั้นก็หล่อเหลาไม่ใช่ย่อย เข้ากับสัดส่วนของกล้าม Fit and Firm ของเขาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ performance การถ่ายภาพ Story ออกมาเป็นอะไรที่ดูดี ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้าไปติดตาม performance บนโลก online ของเขาคนนี้กันได้เลย

Phommachone Daovong ผลงาน

ผลงานของเขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งมีรูปร่างสัดส่วนเหมือนสไตล์หนุ่มหล่อสุดฮอตจาก Korean Japanese โซนเอเชียตอนใต้ จึงทำให้มีทีมงานช่างภาพเข้ามา contact ให้เข้าไปเข้าสู่วงการนายแบบถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ เลยทีเดียวในปัจจุบัน

ประวัติของหนุ่มแซ่บคนนี้จัดได้ว่ามีพื้นฐานของครอบครัวอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งตอนนี้จบการศึกษาจาก Certified Fitness/Personal Trainer ที่ FIT Thailand และปัจจุบันทำงานทางด้านสายงานนายแบบและเน็ตไอดอล รวมไปถึงพ่อค้าออนไลน์ในบางช่วงนั่นเอง ส่วนสถานภาพทางด้านความรักตอนนี้ยังโสด ส่วนช่องติดตามที่โดดเด่นก็คงจะเป็นทางด้าน Facebook Story และนอกจากนี้ยังมีผลงานในช่องทางแพลตฟอร์ม IG ซึ่งในโอกาสหน้าจะนำมาฝากทุกคนก็แล้วกัน

นิสัยส่วนตัวเป็นคนที่น่ารักเป็นอย่างมาก ชื่นชอบการท่องเที่ยวในสไตล์น้ำตกแม่น้ำภูเขาทะเลอะไรประมาณนี้ ส่วนอาหารจานโปรดที่ชื่นชอบมากที่สุดที่ยกให้เป็น VIP ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ Favorite food ของเขาที่จัดได้ว่ามีร้านไหนเด่นร้านไหนดังและทุกร้านเลยทีเดียว

เขาคนนี้มีช่องทางเปิดวาร์ปที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในฐานะหนุ่มหล่อนายแบบ style เน็ตไอดอล ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจกับเสน่ห์อันเหล้าร้อนและความแน่นของกล้ามเนื้อสุดปังแล้วละก็ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามความหล่อกระชากใจของเขาได้ที่นี่ได้ในทันที ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการ contact เพื่อนร่วมงานคุณก็สามารถ contact ได้เพียงแค่ inbox เข้ามาในช่องข้อความของ Facebook ในขณะนี้ ถ้าหากเขาได้อ่านข้อความของคุณ guarantee ได้ว่างานนี้ไม่รอนี้จะรีบ contact คุณกลับโดยเร็วอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม นายแบบหนุ่มหล่อ งานดีมาก

FB:PhommachoneDaovong