แท่งอ้อยใหญ่บึ๊ม!! ริวคุง สายล่อฟ้า ครูหล่อสุดแซ่บ งานดีจนโฟกัสผิดจุด

แมงเมาท์มอย เห็นแล้วบอกเลยว่าอยากย้อนวัยไปเป็นเด็กมากๆ แล้วสัญญาจะตั้งใจเรียนสุดๆ เพราะวันนี้เรามีคุณครูสุดแซ่บ ริวคุง สายล่อฟ้า ครูสุดหล่อที่เห็นแล้วดีต่อใจซะเหลือเกิน ที่ประจำอยู่ ณ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ทำการเรียนการสอนสำหรับเด็กประถม ถือเป็นหนึ่งแป้นพิมพ์ของชาติที่ดีที่ช่วยเสริมสร้างและพัฒนาเด็กๆ ให้เติบโตอย่างมากคุณภาพ

ริวคุง สายล่อฟ้า คุณครูสุดหล่อที่แซ่บมาก

สำหรับคุณครู ริวคุง สายล่อฟ้า ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถมาก มีฐานคนติดตามมากมายจนจัดเป็นเน็ตไอดอลได้เลยทีเดียว เพราะปัจจุบันนี้มียอดคนติดตามบน Facebook มากกว่า 5 หมื่นคน และบน Instagram อีกมากกว่า 9 หมื่นคน ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เยอะมากๆ ด้วยความที่ ครูริว เป็นคนที่มีความเป็นกันเองสูง ชื่นชอบการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ จนเป็นชายหนุ่มที่มีหุ่นที่ดี สมบูรณ์แบบ และชอบกีฬาทางน้ำมากสุด ชอบว่ายน้ำ จึงทำให้มักมีรูปสุดเซ็กซี่ กับกางเกงตัวจิ๋วให้ได้รับชมอยู่เสมอ จนบางครต้องโฟกัสผิดจุด อุ้ยย!! แท่งอ้อยใหญ่บึ๊ม มันตุงใหญ่มากจริงๆ

บอกเลยงานนี้ครูริวได้เข้าไปในใจของสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน เพราะต้องบอกเลยว่าเป็นครูชายที่แซ่บและฮอตอย่างมาก ผิวขาวเนียน หุ่นแน่น ทั้งยังมีเครางามๆ ที่ดึงดูใจขั้นสุด และปฏิเสธไม่ได้เลยเลยตรงจุดๆ นั้น ที่มันช่างยิ่งใหญ่อลังการ จนละสายตาไม่ได้ ไม่โอนโยนต่อใจเลยค่ะคุณครู

เปิดวาร์ป!! IG ริวคุง สายล่อฟ้า ครูสุดแซ่บ แท่งอ้อยใหญ่บึ๊ม

Facebook : ริวคุง สายล่อฟ้า

Instagram : rewkikung

อัลบัมภาพ ริวคุง สายล่อฟ้า ครูหล่อสุดแซ่บ งานดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)