น้องทราย Saizneko สาวแบ๊วน่ารัก แบบสาวญี่ปุ่น

ใครชอบสาวแบ๊วน่ารัก แบบสาวญี่ปุ่น อารมณ์ประมาณสาวกราเวียร์เน็ตไอดอลญี่ปุ่นเราว่าคนนี้ตอบโจทย์มากเลยทีเดียว เธอมีครบหมดทั้งหน้าตาที่แบ๊วเหมือนหลุดมาจากกรุงโตเกียว หุ่นที่เด็ดมาก แน่นตรั๊บทุกสัดส่วน ไหนจะความเซ็กซี่ที่ขอบอกเลยว่าเต็มตา เต็มอิ่มมากเธอก็คือน้องทราย Saizneko อยากได้วาร์ปเราจัดให้

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยตามธรรมเนียมของเรา ขอเริ่มต้นที่การปักวาร์ป แจกวาร์ปก่อนเลยว่าเธออยู่ที่ไหนบนโลกโซเชียล เราเตรียมไว้ให้แล้ว เอฟซีเตรียมกดกันให้ดี ไปดูต่อได้ที่ Facebook:NGsai Omari , IG:saizneko , Tiktok:saizneko , Twitter:saichannn , onlyfans:saizneko

รีวิว

น้องทรายคนนี้ เราต้องบอกเลยว่า ของโคตรดีย์ อีกคนหนึ่งของวงการ เธอเป็นสาวสายแบ๊วที่หน้าตาน่ารักมากทีเดียว โครงหน้ารูปไข่ถือว่าได้สัดส่วนพอเหมาะทุกอย่าง ตามมาด้วยหน้าผากกว้าง ลานใหญ่ เนียนกริบ ขาวหมดจดไม่มีรอยสิวสักนิดเดียว เราเชื่อว่าหนุ่มทุกคนคงคิดเหมือนกันว่าตรงนั้นจะขนาดไหน ตามมาด้วยคิ้วที่กันมาสวยดี บางไปหน่อยไม่เป็นปัญหาเท่าไร ดวงตาเธอนี่แหละเด็ดเหมือนกัน ขนตาที่บากแต่งอนขึ้นจนเห็นชัดแบบไม่ต้องเสริมด้วยขนตาปลอม ตามมาด้วย ตาดำที่กลมโตมาก มีความสดใสแบ๊วน่ารัก เหมือนกับเด็กวัยรุ่น 18 ปีเท่านั้นเอง ยิ่งถ้ายิ้มกับดวงตาด้วยแล้วจะยิ่งทำให้ตาแบ๊วมากกว่าเดิมอีก จมูกเป็นธรรมชาติมากเหมือนไม่ได้ทำมาเพิ่มสักนิดเดียว ดูดีนะ ปลายจมูกไม่บานออก ตัดปีกออกสวยงาม ปากเป็นสาวปากกว้าง ริมฝีปากบางที่น่าสัมผัสมาก ละมุนมากทีเดียว มุมปากมีลักยิ้มงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อย ชวนให้หลงได้เหมือนกัน

หุ่นกันหน่อย น้องทรายคนนี้มีเท่าไร เราให้หมดเลย เธอเป็นสาวหุ่นอวบที่น่ากินมาก แม้ว่าจะเป็นคนโครงร่างไม่ใหญ่ แต่หน้าอกเธอนี่งานดีมาก ทั้งอวบใหญ่ แน่น เนียน ดูน่าสัมผัสเหลือเกิน กะด้วยสายตาน่าจะประมาณคัพซี เป็นอย่างน้อย หุ่นหน้าท้องแทบไม่มีไขมันเลย เป็นผอมแบบผอมจริง ไม่มีกล้ามท้อง สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ชอบความกลม ความเนียน ความเชิดที่มันท้าสายตาเหลือเกินเวลาแอ่นก้นถ่ายรูป ผิวขาวเนียนออกน้ำตาล ได้ความเนียนที่กริบมากไม่มีรอยตำหนิสักจุด รอยสักก็ไม่มีให้เห็นด้วยเหมือนกัน

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของน้องเค้าเราแนะนำติดตามใน Tiktok ได้เลย คลิปสั้นของน้องเค้าจัดว่าเด็ดทีเดียว งานของน้องเค้าส่วนใหญ่จะเป็นการเล่นคอสเพลย์เป็นสาวญี่ปุ่น ด้วยชุด หรือเครื่องแต่งเสริม บวกกับความเซ็กซี่น่ารักดูแล้วเพลินยิ้มตามได้เยอะอย่างคลิปสั้นที่เธอขอเป็นซานตี้คนสวยในชุดเกาะอกสีแดง เห็นหน้าอกกระเพื่อมแล้วใจมันหวิวยังไงก็ไม่รู้สิ อีกคลิปเป็นงานคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนญี่ปุ่น อันนี้ชื่นชมเรื่องการออกปากที่ตรงกับต้นฉบับเป๊ะมาก ส่วนชุดรัดรูปสีดำที่เน้นทุกสัดส่วน บอกเลยว่าเด็ดมาก เห็นแล้วเซ็กซี่จริง

อีกจุดหนึ่งที่แนะนำให้ไปติดตามกันต้องเป็นทวิตเตอร์แน่นอน ร้อนแรงมาก สมกับการเล่นในทวิตเตอร์ภาพเซ็ตเด็ด คงเป็นภาพที่น้องนอนเล่นอยู่บนเตียงแบบสบายใจ เด็ดตรงที่น้องขอเปลือยท่อนบนโชว์อกอวบแบบเต็มตาไปเลยจ้า งานนี้ขอแปะไว้นิดเดียว บอกเลยว่าเด็ดมาก อวบ แน่น ขาว เนียน ของจริง

นอกจากนั้นในเฟส ก็ไปดูงานถ่ายแบบคอสเพลย์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นชุดเมดแม่บ้าน ที่ตอนแรกดูน่ารักดี แต่เริ่มเพิ่มระดับความเซ็กซี่ด้วยการเปิดท่อนล่าง อวดแก้มก้นให้เราอยากได้แม่บ้านคนนี้ไปทำงานให้สักเดือน จะไม่ให้เหนื่อยเลยเอาจริง

ช่องทางการติดตาม

Instagram :saizneko_2

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย サイちゃん (@saizneko_2)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย サイちゃん (@saizneko_2)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย サイちゃん (@saizneko_2)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย サイちゃん (@saizneko_2)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย サイちゃん (@saizneko_2)