Sarayoot Tangjitpaew เปิดวาร์ป หนุ่มสุดเซ็กซี่ งานดีเบอร์ตอง หล่อเหลา เป้าตุง

Sarayoot Tangjitpaew  หนุ่มหล่อสุดฮอต เร้าใจทุกมุมมองกับผลงานสายยั่วที่ทำให้ทุกคนต้องหลงใหลกับความหล่อเราและความแซ่บของจริง สำหรับใครที่ชอบหนุ่ม style เนิร์ด เขาคนนี้ได้จะตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยผู้ติดตามใน Facebook Story มากถึง 20,000 คนกับ style ช่างภาพนับได้ว่าเป็นหนุ่มที่โดดเด่นและเร้าใจของจริง

จุดเด่น

Sarayoot Tangjitpaew  จุดเด่นของเขานั้นอยู่ที่หน้าตาหล่อเหลา style ไทย และมีกล้ามเนื้อที่ดูดีจัดเต็มไปด้วยรูปร่างอันโดดเด่นที่มีกล้ามเนื้อพอประมาณตาม style หนุ่มวัยรุ่น นั่นจึงทำให้ใบหน้าของเขานั้นดูเร้าใจมากยิ่งขึ้นเรียกได้เลยว่าเป็นหนุ่มสายเขียวที่โดดเด่นอีก 1 คน และในปัจจุบันก็มี performance 18+ ออกมาอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งโดดเด่นและโดนใจ fan club กันพอสมควร

ผลงาน

ผลงานของเขาออกมาในรูปแบบของ Net Idol Story ซึ่งมีการใช้ชีวิตการนำเสนอ Lifestyle เหมือนผู้ชายที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวภูเขาทะเลอะไรประมาณนี้ และเขายังมีการ review ทางด้านที่พักโรงแรมต่าง ๆ ออกแนวว่าเป็นหนุ่ม Sport สายดูดีที่ชื่นชอบการเดินทางการพักผ่อนหย่อนใจและการมัดกล้ามแบบเต็มที่ ซึ่งเป็น style ชายหนุ่มไทยที่ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้หรือสาวเทียมต่างก็ชื่นชอบและติดตาม performance ของเขาในปัจจุบัน ส่วนสำหรับใครที่อยากจะติดตาม performance ที่โดดเด่นดูดีและเนื้อแน่นก็ขอ recommend ให้คุณนั้นเข้ามาพบเจอกับ performance เขาเน้น ๆ ผ่านช่องทาง Facebook Story รับประกันได้เลยว่าเขานั้นหล่อเข้มมีกล้ามเบา ๆ แบบดูดี guarantee performance ได้เลยว่าเขาสามารถทำให้หัวใจหนุ่มๆ สาวๆ หลายๆ คนละลายได้เลยทีเดียว

ประวัติ

ประวัติของเขาในปัจจุบันก็คือหนึ่งในแบบ และผู้กำกับรวมไปถึงช่างภาพ ที่มีความสามารถสูงมากและยังเป็น CEO ที่ ออลไมตี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ และในปัจจุบันเขาได้ทำการจบการศึกษาจาก Bangkok University  ซึ่งในตอนนี้หนุ่มฮอตร้อนแซ่บคนนี้ได้อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่ชื่นชอบในการทำงานเบื้องหลังเป็นอย่างยิ่ง และในอนาคตคาดว่าจะทำงานกับกลุ่มผู้ถ่ายทำภาพยนตร์เพิ่มเติม ซึ่งอยากจะเป็นทีมบริษัท support ทางด้านภาพและการถ่ายทำในอนาคตนั่นเอง

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของเขาเป็นผู้ชายง่าย ๆ ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลน้ำตกและภูเขา เป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มไหมคาเฟ่แบบเบาๆ ส่วนนิยามของคนที่ชอบอันนี้ยังไม่มีข้อมูล

ช่องทางการติดตาม หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ฮอตมาก

หนุ่มคนนี้มีช่องทางการ follow ใหม่ล่าสุดบน Facebook Story ซึ่งคุณนั้นสามารถเอามา follow performance ดี ๆ ของเขาได้หรืออยากจะ contact โฆษณาก็สามารถ inbox เข้ามาได้บนโลก online รับประกันได้เลยว่าจะต้องถูกใจบรรดาลูกค้าทุก ๆ คนอย่างแน่นอน

Facebook:OAT | 강태민 Kang Tae-Min

IG:oateralmighty