Strong Brave นายแบบหุ่นแซ่บ พกของใหญ่ตุงหัวบาน ชัดเต็มตา

ผู้ชายสายออกกำลังกายที่มาแรงสุด แซ่บกว่าใครๆ ชั่วโมงนี้คงต้องขอชี้เป้าไปที่ “Strong Brave” หนุ่มหล่อหนวดงามกล้ามโต ที่มาพร้อมความแซ่บเกินพิกัด แถมยังพกพาใบหน้าอันหล่อเหลา และเรือนร่างสุดเย้ายวน มาหว่านเสน่ห์ แจกจ่ายยลงสู่โลกโซเชียล จนเหล่าสาวแท้ สาวเทียมต้องเกิดอาการคลั่งรักตามๆ กันไป หนุ่มคนนี้ เขามีโปรไฟล์เป็นช่างภาพ ที่เคยผ่านการถ่ายภาพให้ใครหลายคนมาแล้วมากมาย ขณะเดียวกันก็ยังชอบออกมาเผยภาพถ่ายแซ่บๆ ของตัวเองอยู่เป็นประจำ ทำเอาบรรดาสาวๆ ตามหาวาร์ปกันให้วุ่น ซึ่งวันนี้เราก็จะขออาสามาแจกวาร์ปการติดตามของพ่อหนุ่มคนนี้ให้สาวๆ ทุกท่านเอง ส่วนตัวเขาจะเด็ดดวง ถูกอกถูกใจท่านได้มากขนาดไหน ว่าแล้วก็ตามไปชมกันเลย

ก่อนจะไปส่องวาร์ป เราลองไปทำความรู้จักประวัติของเขากันสักหน่อยดีกว่า “Thanawat Neeyawat” เป็นหนุ่มหล่อมาดเข้ม ที่ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แต่ละวันของเขาจะให้เวลาไปกับการเข้าฟิตเนส เล่นเวทเทรนนิ่งซะเป็นส่วนใหญ่ และแน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้เข้าโด่งดังบนโลกโซเชียลได้ ก็มาจากการอัพคลิปออกกำลังกายลงแอพติ๊กต๊อกเช่นกัน และด้วยเสน่ห์ในตัวเขาที่มีอยู่ ทั้งความหล่อคม เท่ รวมถึงร่างกายที่บึกบึนแข็งแรง ซิกแพคแน่น กล้ามล้น มันจึงทำให้ตัวเขาได้ไปสะดุดตาสาวๆ ชาวเน็ตเข้า จากนั้นเขาก็กลายเป็นหนุ่มกระแสแรง ถูกพูดถึงมาเรื่อยๆ ที่สำคัญเขายังเป็นหนุ่มอัธยาศัยดี ไม่หยิ่ง แถมพูดเก่งด้วย จึงสามารถเอาชนะใจใครหลายคนได้อย่างรวดเร็ว กระทั่งตอนนี้เขามียอดผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวทั้งหมดเฉียดหลักแสนคนไปแล้ว

ปัจจุบัน หนุ่ม “Thanawat Neeyawat” ประกอบอาชีพเป็นช่างภาพ แม้เขาจะไม่ได้เป็นช่างภาพชื่อดังอะไรมากมาย แต่จากที่ได้แอบไปส่องมา การันตีเลยว่าฝีมือเขาไม่ธรรมดา โดยเขาเคยผ่านการถ่ายภาพมาแล้วหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวถ่ายแบรนด์สินค้า ถ่ายร้านอาหารรีวิว ถ่ายบรรยากาศงานคอนเสิร์ต ถ่ายภาพคน ถ่ายนอกสตูดิโอ หรือถ่ายในสตูดิโอ เขาคนนี้ก็เคยผ่านมาแล้วทั้งหมด นอกจากนี้เขายังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองด้วย ชื่อว่า “Warrior Base” เป็นแบรนด์เล็กๆ ที่มีการผลิตออกแบบขึ้นมาได้สักพัก เป็นเสื้อผ้าแนวแฟชั่น เก๋ๆ คลูๆ ผู้ชายใส่ได้ผู้หญิงใส่ดี นับตั้งแต่เปิดแบรนด์มา จนถึงวันนี้ ก็มีบรรดาแฟนๆ รวมถึงผู้คนทั่วไปแวะวียนเข้าไปอุดหนุนสินค้าของเขาอยู่เรื่อยๆ

หนุ่ม “Thanawat Neeyawat” ยังมีงานอดิเรกอย่างหนึ่ง ที่ชอบนำมาเผยให้เห็นผ่านโซเชียลบ่อยๆ ก็คืองานถ่ายแบบเซ็กซี่ เขาสาดดีกรีความแซ่บระดับสิบออกมากระแทกใจเหล่าเก้ง กวางอย่างเต็มพิกัด เผยร่างกายสุดแซ่บ กล้ามหน้าท้องแผ่นใหญ่ ให้สัมผัสเต็มอิ่ม ยิ่งกว่านั้น ของลับแท่งใหญ่ที่อยู่ภายในกางเกงรัดรูปตัวจิ๋ว ก็ทำเอาหลายคนเห็นแล้ว หายใจไม่ทั่วโลก พร้อมร้องซี๊ดลากเสียงยาวๆ ออกมา ก็เรียกว่าเป็นช่างภาพหน้าหล่อ หุ่นแน่น ที่งานดีจนใจเจ็บซะเหลือเกิน ที่สำคัญยังเปี่ยมล้นไปด้วยความสามารถ เก่งรอบด้าน อยากจะให้มาช่วยดูหัวใจจริงจริงพ่อคุณ บรรดาสาวแท้ สาวเทียม ตลอดจนถึงชะนี เก้ง กวางคนไหน มีความชื่นชอบผู้ชายแนวนี้เป็นพิเศษ ไม่ควรพลาดการติดตามเขาด้วยประการทั้งปวง

สำหรับวาร์ปของ หนุ่ม “Thanawat Neeyawat” ที่เราหยิบยกนำมาฝากในวันนี้ จะประกอบไปด้วย ช่องทาง (Instagram : strongbrave22) ,ช่องทาง (TikTok : @strongbrave22) , ช่องทาง (Facebook : Strong Brave) แล้วอย่าลืมเข้าไปสนับสนุน ซัพพอร์ตผลงานของเขากันเยอะๆ นะครับ เชื่อได้เลยว่าทุกท่านจะได้รับชมแต่อะไรที่ดีๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่แล้ว เขามักจะเผยไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตประจำวันให้ได้ติดตามกันด้วย

ช่องทางการติดตาม Strong Brave

Instagram : strongbrave22