Surf Phanthakan แจกวาร์ปหนุ่มหล่อน่ารัก เป้าใหญ่น่าขยี้

Surf Phanthakan หนุ่มหล่อคนนี้เป็นนายแบบและเป็น MC Entertain ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งกับความหล่อกระชากใจเขานั้นมี Style ความแซ่บแบบวัยรุ่นเป็นหนุ่มสุด Hot ที่ไม่ค่อยมีกล้ามแต่มีความเร้าใจอยู่อันดับเบอร์ตอง ที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่สาวแท้สาวเทียมต่างชื่นชอบผลงานของเขาได้แบบสบาย ๆ ในปัจจุบันมี 2 ช่องทางติดตามใหม่ที่น่าสนใจคุณนั้นสามารถเข้าติดตามผลงานของเขาได้โดยตรง ซึ่งในปัจจุบันมี Follower มากถึง 200,000 คนแล้วเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

หนุ่มหล่อเหลาเป้าเลิศคนนี้มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่ดูเหมือนเด็กอายุ 18 แบบสุด ๆ ส่วนรูปร่างนั้นก็ถือว่าแซ่บเว่อร์ดูดีเร้าใจแบบบอบบางที่ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนชวนฝันได้แบบง่าย ๆ ส่วน Style ความแซ่บออกแนวผู้ชายหุ่นจัดจ้านเร้าใจผู้หญิงส่วนใหญ่น่าจะชอบความแซ่บและความดูดีมี Style ของเขาคนนี้อย่างแน่นอน

ผลงานของเขามีความโดดเด่นเร้าใจทางด้านความ Sexy ความแซ่บจัดจ้านและความนัว ซึ่งปัจจุบันมีผลงานในรูปแบบ Netidol เพิ่มเติมผ่านช่องทางต่าง ๆ อย่าง Facebook และ Twitter Story ในปัจจุบัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเขานั้นได้ลงผลงานที่ยั่ว Sexy บาดใจเอาไว้อย่างมากมาย ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความหล่อมี Style และบรรยากาศที่อยู่ในมุมมองกับชายหนุ่มหล่อออกแนวสไตล์เกาหลีหรือนักร้องดัง คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับหนูคนนี้รับรองได้เลยว่าผลงานเขาดีจริงทุกมุมมองเลยทีเดียว

หนุ่มหล่อคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่ดูดีและน่ารักเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก และมีความสุนทรีย์ในการถ่ายภาพเป็นอย่างยิ่ง ส่วนใหญ่เขาชื่นชอบการถ่ายแบบกับรูปร่างของเขาที่ดูฟินถือว่าเป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว อาหารจานโปรดของเขาเป็นเมนูเพื่อสุขภาพทางด้านสลัดบาร์ไม่ก็เนื้อไม่ติดมันปิ้งย่างอะไรประมาณนี้ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปบ่อยนั่นก็คืองานปาร์ตี้เขาชอบมากงานสังสรรค์ตามตึกสูงโรงแรมดังหรือไม่ริมชายหาดอะไรประมาณนี้เขาชอบที่สุดเลย

หนุ่มหล่อคนนี้ในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามที่ไม่ใช่ตัวจริงเป็นจำนวนมาก ซึ่งคุณอาจจะคิดว่าเรื่องเหล่านั้นเป็นเรื่องที่ธรรมดาไม่ต้องซีเรียส แต่ถ้าหากคุณคิดว่าคุณอยากจะติดตามตัวจริงเสียงจริงและอยากที่จะรับชมผลงานใหม่ ๆ ลับ ๆ ของหนุ่มคนนี้ที่ได้ลงผลงานด้วยตัวเองก็ขอให้เข้ามาติดตามผลงานในช่องทางเพิ่มเติมเหล่านี้กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม Surf Phanthakan

Instagram : mickey_2000.big

Twitter : @SurfPhanthakan